GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đánh bại Jordan, ĐT nữ Việt Nam toàn thắng ở vòng loại Olympic

VOV.VN - ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã kết thúc vòng loại thứ hai Olympic 2020 với thành tích toàn thắng sau khi hạ Jordan 2-0.

Sau chiến thắng trước ĐT nữ Hong Kong (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam 99% giành vé vào vòng đấu loại thứ ba của  vòng loại Olympic 2020. Dù vậy, HLV Mai Đức Chung vẫn tung ra sân đội hình mạnh nhất để đối đầu Jordan. 

Trước đối thủ đang trẻ hóa với nhiều cầu thủ ở lứa U20, ĐT nữ Việt Nam dễ dàng làm chủ thế trận. Trong hiệp một, bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân Jordan. ĐT nữ Việt Nam được hưởng đến 4 quả phạt góc nhưng tiếc là bàn thắng thì chưa đến. 

Sang hiệp hai, thế trận không có gì thay đổi, ĐT nữ Việt Nam vẫn làm chủ hoàn toàn trận đấu trước sự kháng cự yếu ớt của đại diện Tây Á. 

danh bai jordan dt nu viet nam toan thang o vong loai olympic  hinh 1
ĐT nữ Việt Nam toàn thắng ở vòng loại thứ 2 Olympic 2020. (Ảnh: VFF). 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


Nhưng khác với hiệp một, ĐT nữ Việt Nam đã hai lần chọc thủng lưới đối thủ ở các phút 65 và 67 do công của Nguyễn Thị Vạn và Huỳnh Như để khép lại trận đấu với chiến thắng 2-0. Về cuối trận, Jordan được hưởng một quả phạt đền nhưng cầu thủ đội bạn đã thực hiện không chính xác. 

Với chiến thắng này, ĐT nữ Việt Nam đã lọt vào vòng loại thứ ba của môn bóng đá nữ Olympic 2020. Tại vòng loại này, có tất cả 8 đội tham dự, được chia làm hai bảng, chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng loại cuối cùng. 

Bên cạnh ĐT nữ Nhật Bản tham dự với tư cách chủ nhà, môn bóng đá nữ Olympic 2020 sẽ còn hai suất nữa dành cho các đội châu Á. 

Dự kiến vòng loại cuối cùng của môn bóng đá nữ Olympic 2020 sẽ diễn ra vào tháng 2/2020./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đề xuất lấy nước sông Hồng rửa sạch sông Tô Lịch

VOV.VN -Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội đề xuất lãnh đạo TP Hà Nội xem xét, phê duyệt phương án sử dụng nước sông Hồng để làm sạch sông Tô Lịch.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP