Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, K-League hoãn vô thời hạn

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, K-League hoãn vô thời hạn

VOV.VN - Giải VĐQG Hàn Quốc (K-League) sẽ bị hoãn vô thời hạn do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 do virus corona chủng mới gây nên.

Trong những ngày qua, Hàn Quốc trở thành tâm điểm của công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn thế giới khi số người có phản ứng dương tính với virus corona chủng mới tăng đột biến. Chỉ trong ít ngày, đã có 433 người được chẩn đoán nhiễm virus corona (số liệu đến 20h30 ngày 22/2 theo giờ Việt Nam), trong đó đã có 2 ca tử vong. 

dich covid-19 dien bien phuc tap, k-league hoan vo thoi han  hinh 1
Diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Hàn Quốc khiến K-League bị hoãn. (Ảnh: Yonhap). 

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Hàn Quốc, Thủ tướng Hàn Quốc - Chung Sye Kyun đã lên tiếng kêu gọi người dân nước này hợp tác chặt chẽ với Chính phủ để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh. Những hoạt động đông người cả trong nhà và ngoài trời đều sẽ bị hủy bỏ hoặc hạn chế một cách tối đa. 

Trong bối cảnh đó, BTC K-League đã nhóm họp với 12 CLB chuyên nghiệp của Hàn Quốc và đi đến quyết định hoãn vô thời hạn giải đấu bóng đá số 1 tại Hàn Quốc. Thời gian tổ chức lại giải đấu vẫn chưa được xác định. 

Như vậy, K-League là giải đấu bóng đá thứ 2 tại châu Á hoãn vô thời hạn vì Covid-19. Trước đó, giải VĐQG Trung Quốc (CSL) cũng bị lùi ngay khởi tranh và chưa xác định được ngày bắt đầu trở lại. V-League của Việt Nam cũng đã phải lùi ngày khởi tranh lại nửa tháng so với kế hoạch vì Covid-19./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close