Đình Trọng chưa sẵn sàng ra sân ở Siêu Cúp QG

Đình Trọng chưa sẵn sàng ra sân cùng Hà Nội FC ở Siêu Cúp QG

VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng cho biết anh chưa sẵn sàng để ra sân trong trận đấu tranh Siêu Cúp QG giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM vào ngày 7/2 tới.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới với trận đấu mở màn là trận Siêu Cup QG 2019 với CLB TP HCM vào ngày 7/2 tới đây, Hà Nội FC đã tập trung tập luyện trở lại vào ngày hôm nay (30/1). 

dinh trong chua san sang ra san o sieu cup qg  hinh 1
Đình Trọng chưa sẵn sàng ra sân thi đấu cho Hà Nội FC ở Siêu Cup QG 2019. 

Dù đã trở lại tập luyện bình thường cũng toàn đội Hà Nội FC nhưng trung vệ Đình Trọng khẳng định anh chưa sẵn sàng để thi đấu trong cuộc đọ sức quan trọng sắp tới. 

Đình Trọng nói: "Bản thân tôi rất háo hức trước trận đấu tới với CLB TP HCM khi tôi có cơ hội đối đầu Công Phượng. Tuy nhiên, ở thời điểm này tôi chưa có thể trạng tốt nhất để ra sân trong cuộc đấu này. 

Thật ra, tôi rất tin tưởng vào các đồng đội trong trận đấu tới. Tôi nghĩ rằng toàn đội sẽ làm tốt dù tôi có ra sân hay không. Trong phần lớn mùa giải trước, tôi không thể thi đấu nhưng các đồng đội vẫn chơi rất hay để hoàn thành những mục tiêu đề ra".

Nói về mục tiêu của đội bóng Thủ đô ở mùa bóng tới, Đình Trọng nói thêm: "Trong nhiều năm nay, mục tiêu của luôn là chức vô địch V-League. Để làm được điều đó, toàn đội cần sự tự tin rất lớn. Tôi hi vọng mình có thể nhanh chóng đạt thể trạng tốt nhất để góp công giúp đội bóng có được kết quả như ý". 

Trận đấu Siêu Cúp QG 2019 giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h ngày 7/2 tới trên sân Thống Nhất./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close