Sao Việt Nam sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương

Đình Trọng, Xuân Hưng sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương

VOV.VN - Mới đây, trung vệ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đã có chuyến bay sang Hàn Quốc nhằm chữa trị chấn thương.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trần Đình Trọng, anh đã đăng hình ảnh đang trên máy bay cùng với Đặng Văn Tới. Theo kế hoạch trước đó thì hôm nay (10/1), hai cầu thủ của ĐT Việt Nam là Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và đội trưởng U19 Việt Nam - Đặng Văn Tới đã sang Hàn Quốc nhằm chữa trị chấn thương.

sao viet nam sang han quoc chua tri chan thuong hinh 1
Đình Trọng và Văn Tới sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. (Ảnh: NVCC)
Trước đó, Trần Đình Trọng đã chấn thương nặng ở bàn chân trong quá trình thi đấu tại AFF Cup 2018. Trung vệ này đã phải tiêm thuốc giảm đau để tiếp tục ra sân cho ĐT Việt Nam và anh cũng là một trong những cầu thủ đóng góp rất lớn trong thành tích vô địch AFF Cup vừa qua.

Còn về Lục Xuân Hưng, hậu vệ này đã không may mắn khi ở buổi tập ngày 22/12, trong một lần tiếp đất sai tư thế, cầu thủ thuộc biên chế Thanh Hóa đã bị đứt dây chằng, buộc phải anh phải nói lời chia tay Asian Cup 2019.

Cùng đó, trung vệ đội trưởng của ĐT U19 Việt Nam - Đặng Văn Tới, ngôi sao trẻ sinh năm 1999 này cũng đã bị đứt dây chằng trong giải đấu U19 Đông Nam Á 2018 vừa qua.

Được biết, bác sĩ Choi Ju Young - người trực tiếp chữa trị và chăm sóc bộ ba trung vệ nói trên, vị bác sĩ này từng là người chữa trị cho cựu tiện vệ MU- Park Ji Sung.

Đặc biệt, ở đợt sang Hàn Quốc lần này, Đình Trọng sẽ có cơ hội gặp người đồng đội trong màu áo của ĐT Việt Nam là hậu vệ phải Vũ Văn Thanh, cầu thủ của HAGL cũng đã dính chấn thương đứt dây chằng và buộc phải chia tay AFF Cup 2018./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close