Đoàn Văn Hậu: Mong mọi người kiên nhẫn cổ vũ tôi cũng như Heerenveen

Đoàn Văn Hậu: Mong mọi người kiên nhẫn cổ vũ tôi cũng như Heerenveen

VOV.VN - Lần đầu tiên trả lời báo chí ở Hà Lan, Đoàn Văn Hậu mong người hâm mộ kiên nhẫn để cổ vũ mình cũng như CLB Heerenveen.
PV: Xin chào Đoàn Văn Hậu, sang Hà Lan, điều đầu tiên bạn có lời gì muốn nhắn nhủ với rất đông người hâm mộ ở quê nhà?

Đoàn Văn Hậu: Tôi nghĩ là điều đầu tiên tôi mong mọi người hãy kiên trì, luôn ủng hộ tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng. Khi mới sang đây tôi sẽ thích nghi dần dần và sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất và nhanh nhất để sớm được thi đấu. Tôi mong mọi người luôn kiên trì ủng hộ tôi.

PV: Những trận đấu bạn thi đấu ở Hà Lan có được phát ở Việt Nam không và được chiếu ở kênh nào?

Đoàn Văn Hậu: Theo tôi được biết thì các trận đấu của tôi cùng toàn đội sẽ được phát trên kênh HTV và các kênh VTVCab ở Việt Nam. Mong rằng người hâm mộ sẽ bớt chút thời gian xem và cổ vũ cho cá nhân Hậu và SC Heerenveen. 

doan van hau: mong moi nguoi kien nhan co vu toi cung nhu heerenveen hinh 1
Đoàn Văn Hậu lần đầu trả lời báo chí bên Hà Lan.

"Hậu rất vui và hạnh phúc khi được lãnh đạo, ban huấn luyện và các đồng đội mới tại CLB SC Heerenveen chào đón nồng nhiệt cũng như dành cho Hậu sự trọng thị và những tình cảm hết sức tốt đẹp. Hậu càng cảm thấy mình cần phải nỗ lực rất nhiều để có được chỗ đứng vững chắc ở CLB. Thời gian Hậu sang Heerenveen chưa nhiều, Hậu đang hòa nhập với tập thể mới với tất cả tinh thần cầu thị và lắng nghe. Hậu dù xa đất nước nhưng luôn nhớ về Việt Nam, vì Hậu biết rằng khán giả Việt Nam, người hâm mộ quê nhà luôn cổ vũ cho Hậu và đội bóng mới của Hậu. Chắc chắn Hậu sẽ phải cố gắng rất nhiều và mong mọi người luôn sát cánh bên Hậu. Hãy chờ đợi để Hậu có thêm thời gian thích ứng được với lối chơi của toàn đội. Hậu hy vọng mình sẽ sớm hòa nhập và thích ứng được phong cách thi đấu tại Eredivisie", Đoàn Văn Hậu chia sẻ thêm trong lần đầu trả lời báo chí ở Hà Lan.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close