Đoàn Văn Hậu về nước, thực hiện cách ly 14 ngày

Đoàn Văn Hậu về nước, thực hiện cách ly 14 ngày

VOV.VN - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu về nước, anh phải thực hiện cách ly 14 ngày sau đó sẽ hội quân và tập luyện cùng Hà Nội FC.

Sáng nay (2/8), Đoàn Văn Hậu đã đáp chuyến bay an toàn xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC về nước qua chuyến bay được Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp hỗ trợ 276 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về qua Paris, trong đó có cả công dân mắc kẹt từ châu Phi, Nam Mỹ.

doan van hau ve nuoc, thuc hien cach ly 14 ngay hinh 1
Văn Hậu về Việt Nam sau 1 năm chơi bóng ở Hà Lan (Ảnh: Getty).

Do trở về từ nước ngoài nên Văn Hậu và những công dân Việt Nam trên chuyến bay này phải thực hiện theo quy định của nhà nước đó là cách ly tập trung trong 14 ngày. Sau thời gian cách ly này, Văn Hậu sẽ trở về Hà Nội FC để tập luyện.

Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 theo bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC. Trong khoảng thời gian ở Hà Lan, Hậu chỉ được ra sân đúng 4 phút cho đội 1 của SC Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở châu Âu và Hà Lan nên giải vô địch quốc gia nước này phải kết thúc sớm. Bởi vậy, Văn Hậu đã không còn cơ hội để ra sân thi đấu tại giải đấu cao nhất Hà Lan.

Mặc dù Hà Nội FC tạo điều kiện tối đa để Văn Hậu có thể tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán, nhà đương kim vô địch V-League với SC Heerenveen đã không tìm được tiếng nói chung nên Văn Hậu đã phải trở về Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close