ĐT Philippines đặt mục tiêu "đá không ai chịu nổi"

ĐT Philippines đặt mục tiêu “đá không ai chịu nổi”

VOV.VN - LĐBĐ Philippines (PFF) đang lên những kế hoạch nâng tầm ĐT nước này trở thành thế lực mạnh của bóng đá châu Á trong tương lai không xa.

Trong thời điểm bóng đá thế giới dường như đóng băng vì Covid-19, các thành viêb PFF và HLV trưởng ĐT Philippines - Scott Cooper vẫn miệt mài làm việc, theo dõi để bổ sung nhân sự cho ĐT Philippines. 

dt philippines dat muc tieu "da khong ai chiu noi"  hinh 1
PFF đang đặt mục tiêu đưa ĐT Philippines trở thành thế lực của bóng đá châu Á. 

Đội bóng từng là bại tướng của ĐT Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2018 đặt mục tiêu sẽ vô địch AFF Cup 2020 trước khi trở thành thế lực mạnh của bóng đá châu Á trong tương lai không xa. 

Chia sẻ với báo chí, HLV ĐT Philippines - Scott Cooper nói: "Chúng tôi đang tiến hành ra soát lại hệ thống các cầu thủ, những người đủ điều kiện thi đấu cho ĐT ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm kiếm thêm những nguồn cầu thủ khác, những gương mặt gốc Philippines đang thi đấu ở nước ngoài. Tôi rất tự tin kế hoạch của mình sẽ giúp nâng tầm bóng đá Philippines". 

Trong khi đó, trưởng đoàn bóng đá Philippines - Dan Palami tin tưởng ĐT Philippines sẽ có những kết quả tích cực ở các giải đấu quốc tế sắp tới. Ông nói: "Đội bóng đã có những sự tiến bộ. Việc chúng tôi đá ngang ngửa với các đội hàng đầu châu Á không còn là chuyện không thể xảy ra. Chúng tôi sẽ đủ khả năng đối đầu bất cứ đối thủ nào trong tương lai gần. Philippines sẽ trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất châu Á". 

Theo báo chí Philippines, ĐT bóng đá nam nước này sẽ có sự phục vụ của 7 cái tên "Phi kiều" trở về từ châu Âu trong năm 2020 là Gerrit Holtmann, Jesper Nyholm, Niko de Vera, Jessie Curran, Jefferson Tabinas, Bernd Schipmann và Raphael Obermair./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close