ĐT Việt Nam đối mặt với chấn thương

ĐT Việt Nam đối mặt với chấn thương

VOV.VN - Sau khi mất Đình Trọng, ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ mất thêm một hậu vệ nữa khi Lục Xuân Hưng gặp chấn thương.

ĐT Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng cho Asian Cup 2019 và đặc biệt cho giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 tới đây. Tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo đang phải đối mặt với khó khăn khi có một số cầu thủ gặp phải chấn thương.

dt viet nam doi mat voi chan thuong hinh 1
ĐT Việt Nam đối diện với "cơn bão" chấn thương trước Asian Cup 2019. 
Không có sự phục vụ của Đình Trọng, một trong những trung vệ hay nhất ở AFF Cup 2018 thì mới đây, ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ tiếp tục mất đi hậu vệ Lục Xuân Hưng.

Cụ thể hậu vệ của thuộc biên chế Thanh Hóa cũng đang vương phải chấn thương khiến anh không thể có mặt trong buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam vào chiều ngày hôm qua. Được biết, nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Lục Xuân Hưng là từ một tình huống tiếp đất không tốt ở buổi tập trước đó.

Với sự vắng mặt của Lục Xuân Hưng, thì trong đội hình của ĐT Việt Nam chỉ còn lại 4 hậu vệ có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ là Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và cầu thủ trẻ Nguyễn Thành Chung.

Ngoài Lục Xuân Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng cũng gặp phải vấn đề khi buổi tập vào chiều qua (23/12), tiền vệ Xứ Nghệ đã phải tập riêng với trợ lý HLV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close