ĐT Việt Nam gặp sự cố ở buổi tập đầu tiên tại Indonesia

ĐT Việt Nam gặp sự cố ở buổi tập đầu tiên tại Indonesia

VOV.VN -Thầy trò HLV Park Hang Seo đã gặp phải sự cố ngay ở buổi tập đầu tiên tại Bali của Indonesia.

Sau một ngày nghỉ ngơi, chiều nay (12/10), ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bali, nhằm chuẩn bị cho trận làm khách trước ĐT Indonesia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay buổi tập đầu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã gặp sự cố ngoài mong muốn, khiến kế hoạch và lịch trình phải thay đổi. Theo đó, ĐT Việt Nam di chuyển từ khách sạn tới sân tập lúc 16h30 (giờ địa phương), với khoảng cách 35km.

dt viet nam gap su co o buoi tap dau tien tai indonesia hinh 1
ĐT Việt Nam gặp sự cố ở buổi tập đầu tiên tại Indonesia.

Dù có cảnh sát giao thông Indonesia dẫn đường nhưng do đường tắc, buổi tập của ĐT Việt Nam vẫn bị muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ. Chưa hết, do đường vào sân tập của Indonesia quá bé, không đủ để chiếc xe bus đội tuyển đi vào. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo bất khả kháng phải đi bộ từ ngoài đường chính vào sân tập Gelora Samudra Kuta với quãng đường khoảng 300m dưới trời nắng nóng.

HLV Park Hang Seo đã không vui khi ĐT Việt Nam gặp sự cố ngay buổi tập đầu tiên, tuy nhiên ông vẫn yêu cầu các cầu thủ có sự tập trung cao nhất để hoàn thành các giáo án.

Liên quan tới chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, cầu thủ này vẫn ra sân tập cùng các đồng đội, và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận gặp Indonesia ngày 15/10 tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close