ĐT Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Z.Com năm thứ hai liên tiếp

VOV.VN - Sáng 15/5, VFF đã phối hợp với công ty cổ phần Z.Com tổ chức lễ ký kết nhà tài trợ chính năm thứ hai liên tiếp cho ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam.

Từ tháng 4 năm 2016, Z.Com đã trở thành Nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Năm nay, Z.com vẫn tiếp tục đồng hành với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ chính.

Trong bài phát biểu mở đầu buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết năm 2017 tiếp tục là năm rất quan trọng với các đội tuyển bóng đá Việt Nam với 2 mục tiêu là tham dự Vòng loại U23 châu Á 2018 và nhiệm vụ lớn nhất là tham dự SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới.

dt viet nam tiep tuc dong hanh cung z com nam thu hai lien tiep hinh 1
Z.Com đồng hành cùng ĐT Việt Nam năm thứ hai liên tiếp. (Ảnh: VFF).

“Không chỉ dừng ở việc hỗ trợ tài chính cho đội tuyển, nhà tài trợ Z.Com còn tiếp tục tài trợ cho tuyển thủ quốc gia Nguyễn Công Phượng. Đây là sự đồng hành rất đáng trân trọng với bóng đá Việt Nam. Với thiện chí và các chương trình hỗ trợ thiết thực đó của nhà tài trợ Z.Com, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin rằng, các thành viên đội tuyển quốc gia sẽ nỗ lực thi đấu, đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới.”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

Thay mặt đội tuyển bóng đá Quốc gia, phát biểu tại buổi lễ, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tất cả mọi người, từ các cấp lãnh đạo VFF, HLV các CLB, các cầu thủ, giới truyền thông, đông đảo người hâm mộ và tất nhiên là của cả các Nhà tài trợ, trong đó có Z.Com. Sự đồng hành của các Nhà tài trợ sẽ tiếp thêm động lực và tạo ra những điều kiện thuận lợi hơn, đảm bảo cho đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào các giải đấu chính thức”.

Cũng trong sáng nay (15/5), Z.Com chính thức ký kết hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Công Phượng, để trở thành nhà tài trợ riêng của cầu thủ này. Theo đó, cầu thủ Nguyễn Công Phượng cũng là Đại sứ hình ảnh cho Z.Com Việt Nam./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x