Dự bị ở Nhật Bản Công Phượng và Tuấn Anh về nước dự AFF Cup 2016

Dự bị ở Nhật Bản, Công Phượng và Tuấn Anh về nước dự AFF Cup 2016

VOV.VN - Hai CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC đồng ý để Công Phượng và Tuấn Anh về tập trung đội tuyển và tham dự AFF Suzuki Cup 2016.

Sáng nay (16/9), Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc với lãnh đạo CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC để bàn về trường hợp của Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh.

du bi o nhat ban cong phuong va tuan anh ve nuoc du aff cup 2016 hinh 1
Công Phượng với Tuấn Anh được trở về dự AFF Suzuki Cup 2016 (Ảnh: JLM)

Ở buổi làm việc này, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn mong nhận được sự ủng hộ của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, đặc biệt là hai CLB Mito Hollyhock, Yokohama FC để Công Phượng và Tuấn Anh được phép tập trung đội tuyển và tham dự AFF Suzuki Cup 2016 tổ chức vào cuối năm nay.

Kết quả, hai câu lạc bộ của Nhật Bản đã đáp ứng mong muốn của Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn. Theo đó, Công Phượng, Tuấn Anh sẽ về Việt Nam tham dự trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 tại TP.HCM. Sau đó, hai cầu thủ này sẽ quay lại Nhật Bản vào ngày 7/10.

Đối với trường hợp của tiền vệ Lương Xuân Trường, hiện tại VFF cũng đang kết nối với CLB Incheon United của Hàn Quốc đề nghị hỗ trợ để Xuân Trường có thêm nhiều thời gian tập trung cùng ĐTQG hơn và tham gia thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2016./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close