Dựa hơi Bayern Munich, Stegen “vòi tiền” Barca

Dựa hơi Bayern Munich, Stegen “vòi tiền” Barca

VOV.VN - Marc-Andre ter Stegen được Bayern Munich theo đuổi nên thủ môn này đòi tăng lương gấp đôi mới đồng ý ở lại.
dua hoi bayern munich, stegen "voi tien" barca hinh 1
Marc-Andre ter Stegen đang được Bayern Munich theo đuổi (Ảnh: Getty).

Marc-Andre ter Stegen thi đấu rất hay trong màu áo Barca, trở thành trụ cột không thể thay thế ở sân Nou Camp. Mùa này, Marc-Andre ter Stegen, 27 tuổi, là người gác đền duy nhất ở châu Âu có 2 đường kiến tạo trên mọi đấu trường.

Marc-Andre ter Stegen là mục tiêu theo đuổi của Bayern Munich. Đội bóng nước Đức muốn đưa Marc-Andre ter Stegen về để thay thế Neuer, cầu thủ chỉ còn hợp đồng tới năm 2021 và đã 34 tuổi.

Ban lãnh đạo “Hùm xám” rất muốn đưa Marc-Andre ter Stegen về quê nhà chơi bóng nên sẵn sàng trả lương khủng cho thủ môn này. Do đó, Barca đang nỗ lực để “trói chân” thủ thành 27 tuổi.

Tuy nhiên, theo báo giới Tây Ban Nha, cuộc đàm phán hợp đồng của Barca với  Marc-Andre ter Stegen đang gặp bế tắc. Nguyên nhân là thủ môn này đòi tăng lương gấp đôi, tức khoảng 10 triệu Euro/mùa mới đồng ý ở lại.

Mức thu nhập này sẽ biến Marc-Andre ter Stegen lọt vào top những cầu thủ hưởng lương cao nhất sân Nou Camp. Tuy nhiên, Barca vẫn chưa đồng ý, bởi đội bóng này đang gặp khó khăn về tài chính và dồn tiền để mua sắm ở phiên chợ Hè 2020.

Trong trường hợp Barca và Marc-Andre ter Stegen không tìm được tiếng nói chung, Bayern Munich là đội vui nhất. Bởi khi đó, cơ hội để “Hùm xám” xứ Bavaira có thủ môn này là rất cao./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close