Đức Huy nghĩ gì khi sút tung lưới Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018

Đức Huy nghĩ gì khi sút tung lưới Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018?

VOV.VN - Phạm Đức Huy “thú nhận” rằng mình gần như không nghĩ được gì khi sút tung lưới ĐT Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Clip ĐT Malaysia 2-2 ĐT Việt Nam

Nói về bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil, Phạm Đức Huy “thú nhận” rằng mình gần như không nghĩ được gì và chỉ còn biết chạy đi ăn mừng cuồng nhiệt khi bóng bay vào lưới.

Tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ: “Tất nhiên cảm giác của tôi lúc đó rất sung sướng. Sau khi thực hiện cú sút và thấy trái bóng bay vào lưới, đầu óc tôi gần như trống rỗng, chỉ còn biết chạy đi gào thét ăn mừng”.

“Máy quét” của ĐT Việt Nam cũng thừa nhận, chuyến làm khách trên sân Bukit Jalil chính là trận đấu khó khăn nhất mà mình từng trải qua, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số.

duc huy nghi gi khi sut tung luoi malaysia o chung ket aff cup 2018 hinh 1
Bàn thắng vào lưới ĐT Malaysia cũng là pha lập công đầu tiên của Phạm Đức Huy trong màu áo ĐT Việt Nam. (Ảnh: Quang Trung)

“Sức ép trên sân Bukit Jalil, có sức chứa gần 90 nghìn khán giả là cực kỳ lớn. Đó là lần đầu tiên tôi đối mặt với sức ép lớn như vậy. Khán giả chủ nhà không ngừng gây sức ép, ngay cả khi ĐT Việt Nam đã dẫn trước 2-0.” – Phạm Đức Huy cho hay.

Và dù nhiều người cho rằng ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan mới là trận chung kết trong mơ, nhưng Phạm Đức Huy khẳng định rằng ĐT Malaysia là đối thủ rất mạnh và việc giành chức vô địch chính là điều quan trọng nhất.

“Có thể trong suy nghĩ của nhiều người, ĐT Thái Lan mới là đại kình địch và mong muốn ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan ở chung kết AFF Cup. Thế nhưng chức vô địch của ĐT Việt Nam mới là quan trọng nhất. Cũng đừng quên là ĐT Malaysia đã vượt qua ĐT Thái Lan ở bán kết.” – Phạm Đức Huy nói./.

duc huy nghi gi khi sut tung luoi malaysia o chung ket aff cup 2018 hinh 2
duc huy nghi gi khi sut tung luoi malaysia o chung ket aff cup 2018 hinh 3

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close