Duy Mạnh không ngán Teerasil Dangda, tiết lộ điều bất ngờ

Duy Mạnh không ngán Teerasil Dangda, tiết lộ điều bất ngờ

VOV.VN - Duy Mạnh khẳng định, anh không e ngại khi đối đầu với Teerasil Dangda của ĐT Thái Lan và tiết lộ điều thầy Park nói trước mỗi trận chiến quan trọng.

Mở đầu buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan sáng nay (18/11), Duy Mạnh nhận được câu hỏi về việc sắp phải đối đầu với Teerasil Dangda, tiền đạo nguy hiểm bậc nhất của “Voi chiến”, anh đáp: “Ở trận lượt đi, Teerasil Dangda không thi đấu. Về đội hình ra sân thì ngày mai mới biết được, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng với tinh thần tốt nhất để đối đầu với tất cả các tiền đạo chứ không riêng gì Teerasil Dangda”.

duy manh khong ngan teerasil dangda, tiet lo dieu bat ngo hinh 1
Duy Mạnh tự tin trước trận đấu với Thái Lan.

11 năm trước, Duy Mạnh từng nhặt bóng ở Mỹ Đình tại AFF Cup 2008, khi đó ĐT Việt Nam đã lên ngôi vô địch. Nói về cảm xúc của ngày ấy và sự chuẩn bị ở thời điểm này với Thái Lan, Duy Mạnh cho hay: “11 năm về trước, tôi từng được vinh dự nhặt bóng cho các đàn anh ở trận chung kết. Ngày hôm nay lại là đại diện cho màu cờ sắc áo Việt Nam thi đấu với ĐT Thái Lan.

Đây là trận đấu mà NHM cả hai nước, đặc biệt là NHM bóng đá Việt Nam trông chờ ĐT Việt Nam có thể thi đấu với ĐT Thái Lan sòng phẳng nhất. Rất mong NHM và BHL sẽ tin tưởng rằng các cầu thủ sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất, mang lại niềm vui cho NHM bóng đá Việt Nam”.

Cũng trong buổi họp báo, Duy Mạnh tiết lộ những điều mà thầy Park nói trước mỗi trận đấu quan trọng, trung vệ của Hà Nội FC cho hay: “Trước mỗi trận quan trọng, thầy đều truyền tinh thần Việt Nam rất cao, luôn phải nhớ tất cả NHM bóng đá Việt Nam đứng phía sau. Không chỉ người thân, bạn bè, gia đình mà cả đất nước Việt Nam yêu bóng đá. Thầy truyền lửa, động lực tinh thần rất lớn cho chúng tôi”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close