Duy Mạnh về nước, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Duy Mạnh về nước, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Hôm nay (14/3), trung vệ Duy Mạnh sẽ từ Singapore trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng đầu gối.
duy manh ve nuoc, bao tin vui cho hlv park hang seo hinh 1
Duy Mạnh sẽ về nước vào chiều nay (Ảnh: HNFC).

Duy Mạnh dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2020 với TPHCM hôm 1/3. Ngày 8/3, trung vệ này bay sang Singapore để khám và được tiến hành phẫu thuật vào ngày 10/3.

Sau phẫu thuật, Duy Mạnh ở lại Singapore để các bác sĩ theo dõi sức khỏe. Ngày 13/3, sau khi tiến hành tái khám cho tuyển thủ quốc gia Việt Nam, bác sĩ kết luận  tình trạng sau ca mổ đến nay là tương đối tốt.

Theo thông báo từ phía Hà Nội FC, hôm nay (14/3), Duy Mạnh sẽ bay về nước, dự kiến có mặt ở sân bay Nội Bài vào lúc 17h30. Trước mắt, Duy Mạnh sẽ về câu lạc bộ để các bác sĩ theo dõi và điều trị chấn thương. Dự kiến, trung vệ này cần nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng.

Hiện tại, Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam tổ thất nghiêm trong ở hàng thủ. Nếu như Duy Mạnh chấn thương nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng thì Đình Trọng cũng phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng nữa vì bị tái phát chấn thương.

Tuy nhiên, do vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đang tạm hoãn nên HLV Park Hang Seo có thời gian để chờ các học trò bình phục chấn thương để tính toán cho mục tiêu, tham vọng trong năm 2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close