Eto'o chọc tức Mourinho với kiểu ăn mừng "ông già"

VOV.VN - Eto'o đã làm ông thầy Mourinho tức phát điên vì kiểu ăn mừng bàn thắng trêu ngươi của mình.

Sau khi bị Mourinho chê già và không biết dứt điểm, đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 29 Premier League với Tottenham, Eto'o đã làm cho ông thầy của mình được phen bẽ mặt trước hàng ngàn cổ động viên có mặt trên sân Stamford Bridge khi ăn mừng bàn thắng đúng kiểu của một ông cụ già.

Kiểu ăn mừng bàn thắng trêu ngươi của tiền đạo người Cameroon

Tình huống diễn ra ở phút 56 khi Eto'o tận dụng sai lầm của Vertonghen (chuyền bóng hỏng về cho thủ môn) để mở tỉ số cho Chelsea. Sau khi ghi bàn, Eto'o đã chạy nhanh đến góc sân, vịn tay vào cột cờ góc, khom lưng chống gậy giống một cụ già cao tuổi, rồi mới ăn mừng bàn thắng cùng với đồng đội.

Đây là lần thứ 2 Eto'o có thái độ vô lễ với Mourinho, trước đó phát biểu với báo giới, tiền đạo người Cameroon đã nói đểu Mourinho rằng:“Nếu ở tuổi 36 hoặc 37 mà tôi vẫn có thể lập hattrick vào lưới Man Utd, điều đó có nghĩa tôi vẫn còn chút hữu dụng. Tôi nghĩ, ngay cả khi đến tuổi 50 thì tôi vẫn có thể ghi bàn như bình thường”.

Chứng kiến thái độ của cậu học trò, Mourinho dù rất nóng mắt nhưng vẫn phải ăn mừng bàn thắng vì nó đến vào thời điểm Chelsea đang thi đấu bế tắc trước Tottenham. Chỉ khi Eto'o kiếm được quả phạt đền giúp Chelsea dẫn trước 2-0 thì Mourinho mới “xử lý” Eto'o khi rút anh ra sân để đưa Demba Ba vào thay.

Sau khi Demba Ba vào sân chưa lâu thì tiền đạo này ghi liền 2 bàn thắng giúp Chelsea đánh bại Tottenham với tỉ số 4-0 qua đó vững vàng dẫn đầu Premier League với 66 điểm sau 29 vòng đấu./.

Clip pha ăn mừng bàn thắng của Eto'o: