Falcao muốn gắn bó lâu dài với M.U <VOV.VN

Falcao muốn gắn bó lâu dài với M.U

VOV.VN - Kể từ khi chuyển sang M.U theo dạng cho mượn, Falcao mới chỉ ghi được 1 bàn, nhưng tiền đạo người Colombia vẫn mong muốn gắn bó với CLB.

Hiệu suất ghi bàn của Falcao hiện nay là 295 phút/bàn thắng. Đây là con số quá thấp so với một tiền đạo đẳng cấp và được kì vọng như Falcao. Kể từ sau chấn thương, phong độ của Falcao đang xuống dốc và “Mãnh hổ” chưa thể tìm lại được cảm giác ghi bàn.

Phong độ yếu kém của Falcao chưa thể đóng góp gì nhiều cho M.U. Khả năng ghi bàn của Quỷ đỏ hiện nay vẫn phụ thuộc chính vào hai chân sút là Rooney và Van Persie. Dẫu vậy, Falcao vẫn hi vọng có thể gắn bó lâu dài với M.U.

falcao muon gan bo lau dai voi m.u <vov.vn hinh 1 Falcao: "Tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại M.U." (Ảnh: Getty)

“Mãnh hổ” cho biết: “Tôi đang cảm thấy hạnh phúc ở M.U. Thành phố Manchester và CLB này rất tuyệt vời, tôi hi vọng sẽ gắn bó lâu dài tại nơi đây. Tuy nhiên, quyết định không chỉ đến từ một phía. Tôi phải chờ đợi xem ý kiến của Ban lãnh đạo đội bóng như thế nào.”

“Không cầu thủ nào muốn bị ngồi dự bị. Tôi vẫn đang chờ đợi cơ hội được đá chính của mình. Chắc hẳn trong thời gian tới, tôi sẽ còn rất nhiều cơ hội để thể hiện mình trong màu áo M.U.” – Falcao cho biết.

Để mua đứt Falcao, M.U sẽ phải chi ra số tiền khoảng 68 triệu USD cho Monaco vào mùa hè 2015. Đây là con số khá lớn so với một tiền đạo “chuyên dự bị” như Falcao. Do đó, không điều gì có thể đảm bảo chắc chắn vị trí của “Mãnh hổ” trong đội hình M.U./.

Theo BBC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close