Fullham sa thải cựu trợ lý M.U, bổ nhiệm HLV Magath

Fulham vừa đưa ra quyết định sa thải HLV Rene Meulensteen để bổ nhiệm HLV Felix Magath làm HLV trưởng.

HLV Magath

Fulham đang có chuỗi thành tích rất tệ ở mùa giải năm nay với vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng Premier League. Chính vì thế, ban lãnh đạo đội bóng này vừa đưa ra quyết định sa thải HLV Rene Meulensteen để bổ nhiệm HLV Felix Magath làm HLV trưởng.

Chủ tịch của Fulham - Shahid Khan tuyên bố trên trang chủ của đội bóng: "Tôi rất vui mừng chào đón HLV Felix Magath đến với CLB Fulham."

"Felix đã có những thành tích tuyệt vời ở Bundesliga và tôi hi vọng ông ấy sẽ lặp lại được những thành tích đó cùng Fulham ở Premier League."

Với 12 trận còn lại, chúng tôi không thể để tình trạng đội bóng thi đấu mà không đạt kết quả như ý kéo dài. Đội bóng cần một hành động cụ thể".

Trong khi đó, HLV Rene Meulensteen tỏ ra rất bình thản trước quyết định của ban lãnh đạo Fulham. Có vẻ như HLV người Hà Lan đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc bị sa thải.

Như vậy, HLV Meulensteen trở thành HLV thứ tám mất việc tại Ngoại hạng Anh mùa này và là người thứ bảy bị sa thải (trừ Ian Holloway chủ động chia tay Crystal Palace). Sáu HLV bị buộc thôi việc trước đó gồm có Paolo Di Canio (Sunderland), Martin Jol (Fulham), Steve Clarke (West Brom), Andre Villas-Boas (Tottenham), Malky Mackay (Cardiff) và Michael Laudrup (Swansea)./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên