ĐT Futsal Việt Nam quyết có điểm trước ĐT Futsal Italia

Futsal Việt Nam quyết có điểm trước Futsal Italia

VOV.VN - Ông Trần Anh Tú, trưởng đoàn đội tuyển Futsal Việt Nam cho biết, toàn đội đặt mục tiêu có điểm trước ĐT Futsal Italia ở lượt trận cuối.

dt futsal viet nam quyet co diem truoc dt futsal italia hinh 1
Ông Trần Anh Tú, trưởng đoàn đội tuyển Futsal Việt Nam (đeo kính) (Ảnh: Quang Thắng).

Sáng nay (15/9), ĐT Futsal Việt Nam đã thất bại 1-7 trước ĐT Futsal Paraguay ở lượt đấu thứ 2 bảng C. Trận thua đậm này khiến cơ hội vượt qua vòng bảng của ĐT Futsal Việt Nam hẹp hơn. Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn ông Trần Anh Tú, trưởng đoàn đội tuyển Futsal Việt Nam về cơ hội  đi tiếp của ĐT Futsal Việt Nam.

Phóng viên: Thưa ông, trong trận đấu diễn ra sáng nay, chúng ta đã thua toàn diện trước Paraguay với 1 tỉ số đậm 1-7, điều này có ảnh hưởng đến tinh thần của toàn đội trước trận đấu cuối cùng với Italia không thưa ông?

Ông Trần Anh Tú: Tinh thần của toàn đội vẫn rất tốt. Mặc dù thua và có những sai sót trong trận đấu vừa rồi, tuy nhiên việc thua một đội như Paraguay không phải là một điều quá đáng buồn vì đẳng cấp của họ hơn chúng ta. Việc cần phải rút kinh nghiệm là chúng ta không còn để mắc những sai lầm cá nhân như trong trận đấu vừa rồi.

Phóng viên: Việc thua trước Paraguay với tỉ số đậm và phải đối đầu với đội xếp hạng 4 thế giới Italia ở trận đấu cuối cùng khiến cơ hội đi tiếp của đội tuyển Futsal Việt Nam là rất nhỏ. Ở trận đấu sắp tới, ban lãnh đạo và huấn luyện đội bóng có đặt ra mục tiêu gì cho các cầu thủ không thưa ông?

Ông Trần Anh Tú: Sau khi kết thúc trận đấu chúng tôi có ngồi lại và nói chuyện với đội 10 phút và huấn luyện viên Bruno cũng đặt ra yêu cầu là trong trận tới chúng ta phải quyết có điểm.

Phóng viên: Được biết chúng ta phải di chuyển sang thành phố khác để đối đầu với Italia trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Ông có thể cho biết kế hoạch của đội cho trận đấu sắp tới hay không?

Ông Trần Anh Tú: Sáng mai đội sẽ nghỉ ngơi ở khách sạn, trưa mai chúng tôi sẽ ra sân bay để bay đến thành phố Bucaramanga, nơi sẽ đá trận cuối cùng với đội tuyển Italia. Mặc dù, khoảng cách không quá xa, tuy nhiên do không có chuyến bay trực tiếp cho nên phải quá cảnh tại thành phố Cucuta. Chúng tôi phải mất khoảng 4 đến 5 tiếng di chuyển.

Phóng viên: Vâng xin cảm ơn ông!./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close