Gia đình chồng Malaysia–vợ Việt đưa con dán cờ đỏ sao vàng tới Bukit Jalil

Gia đình chồng Mã, vợ Việt đưa con dán cờ đỏ sao vàng tới Bukit Jalil

VOV.VN - Hình ảnh gia đình chồng Malaysia và vợ Việt đưa các con dán cờ đỏ sao vàng tới Bukit Jalil thực sự gây ấn tượng, xua tan nỗi lo bạo lực trên khán đài.

Trái ngược với nỗi lo về an ninh hay vấn nạn bạo lực trên khán đài như ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 ở Shah Alam, các CĐV Malaysia tỏ ra hết sức thân thiện và vui vẻ giao lưu với người hâm mộ Việt Nam ở cửa sân Bukit Jalil.

gia dinh chong malaysia–vo viet dua con dan co do sao vang toi bukit jalil hinh 1
Gia đình với chồng là người Malaysia - vợ Việt Nam vui vẻ đưa các con dán cờ đỏ sao vàng tới sân Bukit Jalil cổ vũ cho cả hai đội tuyển ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Hình ảnh hai gia đình với chồng là người Malaysia lấy vợ Việt Nam đưa các con dán cờ đỏ sao vàng tới sân cổ vũ cho cả hai đội tuyển trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 thực sự sưởi ấm tất cả Bukit Jalil, với cơn mưa nặng hạt cùng những ám ảnh về vấn nạn bạo lực trên khán đài.

Cô bé và cậu bé mang hai dòng máu Malaysia – Việt Nam, với cờ đỏ sao vàng trên má, cười tươi vẫy chào trước ống kính của phóng viên khiến tất cả tin tưởng hơn vào tình hữu nghị và thân thiện của người dân Malaysia.

gia dinh chong malaysia–vo viet dua con dan co do sao vang toi bukit jalil hinh 2
Hình ảnh đẹp về gia đình có chồng người Malaysia - vợ Việt Nam đưa các con dán cờ đỏ sao vàng tới sân cổ vũ cho cả hai đội tuyển trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã sưởi ấm cả Bukit Jalil.  

Thông tin CĐV Việt Nam bị tấn công bởi người Mã ở sân bay ngay khi hạ cánh xuống Kuala Lumpur đã được xác minh là không đúng sự thật. Việc lời qua tiếng lại ở phòng họp báo trước trận giữa phóng viên hai nước chỉ là sự hiểu lầm và tất cả đều đã bắt tay nhau đầy thân thiện ngay sau đó.

gia dinh chong malaysia–vo viet dua con dan co do sao vang toi bukit jalil hinh 3
Phóng viên Việt Nam và Malaysia vui vẻ bắt tay hòa giải sau những hiểu lầm trong buổi họp báo trước trận. (Ảnh: Đức Đồng).

Rõ ràng, các CĐV quá khích với những hành động tiêu cực chỉ là thiểu số, giống như những kẻ đã tấn công NHM Việt Nam trên khán đài Shah Alam cách đây 4 năm, chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh”.

Tuy nhiên, phía Malaysia luôn xác nhận sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo an ninh trận đấu cũng như an toàn cho NHM Việt Nam có mặt ở Bukit Jalil theo dõi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018./.

gia dinh chong malaysia–vo viet dua con dan co do sao vang toi bukit jalil hinh 4
 
gia dinh chong malaysia–vo viet dua con dan co do sao vang toi bukit jalil hinh 5
 

Từ: Kuala Lumpur, Malaysia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close