Giải hạng Nhất Quốc gia có thể lùi ngày khởi tranh vì Covid-19

Giải hạng Nhất Quốc gia có thể lùi ngày khởi tranh vì Covid-19

VOV.VN - Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2020 có thể sẽ lùi ngày khởi tranh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày 10/3 vừa qua, ban điều hành V-League và hạng Nhất Quốc gia (VPF) đã ban hành thông báo về việc tổ chức các trận đấu của vòng 1 giải bóng đá số 2 cấp CLB ở Việt Nam vào cuối tuần này theo hình thức không khán giả. 

giai hang nhat quoc gia co the lui ngay khoi tranh vi covid-19  hinh 1
Giải hạng Nhất Quốc gia 2020 chưa chính thức chốt ngày khởi tranh. (Ảnh: VPF). 

Tuy nhiên, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh tại Việt Nam với số ca dương tính SARS-CoV-2 ngày một tăng, trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao Khánh Hòa (BTC sân 19/8 Nha Trang) đã có văn bản xin không đăng cai tổ chức trận đấu ở vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2020 giữa Khánh Hòa và Long An. Lý do được BTC sân 19/8 đưa ra là bởi giải hạng Nhất QG chưa khởi tranh nên theo công văn chỉ đạo của Tổng cục Thể dục Thể thao thì giải đấu này thuộc diện tạm hoãn trong tháng 3/2020

Trước đó, Tổng cục Thể dục Thể thao có văn bản vào ngày 9/3 yêu cầu tạm dừng và hoãn các giải đấu thể thao diễn ra trong tháng 3/2020. Các giải đấu chưa khởi tranh sẽ tạm hoãn ngày khởi tranh trong khi các giải đấu đã bắt đầu (V-League khai mạc ngày 6/3) phải được diễn ra trong tình trạng không khán giả và được kiểm soát gắt gao về mặt y tế. 

Hiện tại, chưa có quyết định chính thức về việc vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia có diễn ra đúng kế hoạch hay không. Dự kiến, các trận đấu của vòng 1 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14/3 đến 16/3./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close