Góc chuyên gia: HLV Park Hang Seo cần phải toan tính kỹ lưỡng

VOV.VN - Theo chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ toan tính kỹ lưỡng khi quyết định tương lai của mình.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Do đó, tương lai của nhà cầm quân người Hàn được bàn luận rất nhiều trong 2 tuần trở lại đây.

HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF đến tháng 1/2020.

Trên trang facebook cá nhân của mình, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế cũng bày tỏ quan điểm, ông viết: "Thế giới đang sống trên nền kinh tế thị trường. Cơ chế thị trường thì sản phẩm phải có giá trị nên đương nhiên nó phải được định giá bao nhiêu tiền.

Con người ông Park là không có giá, nhưng tai nghề bóng đá của ông được định giá. Ông đang sống bằng giá trị này, được tính bằng tiền và các vật chất rất cao.

Vấn đề là HLV Park Hang Seo sẽ đi hay ở? Tay nghề của ông Park là một sản phẩm  quý mà thị trường gần xa đang cần mua. Tất nhiên, người đi chào bán tay nghề của HLV Park muốn bán cho ai mua giá cao nhất.

Còn tâm lý của ông Park chắc chắn sẽ phải toan tính. Ở lại Việt Nam có khả năng tiếp tục gặt hái được vinh quang như đã có hay không. Hay ra đi để lại tiếng thơm và nỗi nhớ với mọi người mà bổng lộc ở nơi mới lại cao ngút".

Theo chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế, ông Park đến Việt Nam vào thời điểm mà bóng đá của chúng ta sở hữu lứa cầu thủ tài năng. Đó là điều kiện tuyệt vời để ông "tỏa sáng" và may mắn hơn những người tiền nhiệm như Toshiya Miura hay HLV Hữu Thắng.

Theo quan điểm của ông Huế: "Tôi tin chắc HLV Park Hang Seo sẽ tính kỹ chứ không nghê báo đài Việt Nam hay xứ Hàn tung hô giúp ông làm giá trước các tuyển trạch viên. Quả thực, HLV Park giỏi lại sở hữu một lớp cầu thủ tài năng vừa độ chín. Tôi hy vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt nam"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch VFF nói gì về tương lai của HLV Park Hang Seo?

VOV.VN - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải tự tin vào việc gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo.

VFF cùng HLV Park Hang Seo chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng

VOV.VN - Theo người đại diện Lee Dong-jun, HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với Việt Nam và sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF tuần tới.

Biếm họa 24h: ĐT Argentina lâm nguy, Messi “cầu cứu” HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Lionel Messi "cầu cứu" HLV Park Hang Seo để học cách đánh bại ĐT Qatar khi ĐT Argentina đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng Copa America.

Tin cùng chuyên mục