Góc chuyên gia: HLV Park Hang Seo là vô giá

Góc chuyên gia: HLV Park Hang Seo cần phải toan tính kỹ lưỡng

VOV.VN - Theo chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ toan tính kỹ lưỡng khi quyết định tương lai của mình.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Do đó, tương lai của nhà cầm quân người Hàn được bàn luận rất nhiều trong 2 tuần trở lại đây.

goc chuyen gia: hlv park hang seo la vo gia hinh 1
HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF đến tháng 1/2020.

Trên trang facebook cá nhân của mình, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế cũng bày tỏ quan điểm, ông viết: "Thế giới đang sống trên nền kinh tế thị trường. Cơ chế thị trường thì sản phẩm phải có giá trị nên đương nhiên nó phải được định giá bao nhiêu tiền.

Con người ông Park là không có giá, nhưng tai nghề bóng đá của ông được định giá. Ông đang sống bằng giá trị này, được tính bằng tiền và các vật chất rất cao.

Vấn đề là HLV Park Hang Seo sẽ đi hay ở? Tay nghề của ông Park là một sản phẩm  quý mà thị trường gần xa đang cần mua. Tất nhiên, người đi chào bán tay nghề của HLV Park muốn bán cho ai mua giá cao nhất.

Còn tâm lý của ông Park chắc chắn sẽ phải toan tính. Ở lại Việt Nam có khả năng tiếp tục gặt hái được vinh quang như đã có hay không. Hay ra đi để lại tiếng thơm và nỗi nhớ với mọi người mà bổng lộc ở nơi mới lại cao ngút".

Theo chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế, ông Park đến Việt Nam vào thời điểm mà bóng đá của chúng ta sở hữu lứa cầu thủ tài năng. Đó là điều kiện tuyệt vời để ông "tỏa sáng" và may mắn hơn những người tiền nhiệm như Toshiya Miura hay HLV Hữu Thắng.

Theo quan điểm của ông Huế: "Tôi tin chắc HLV Park Hang Seo sẽ tính kỹ chứ không nghê báo đài Việt Nam hay xứ Hàn tung hô giúp ông làm giá trước các tuyển trạch viên. Quả thực, HLV Park giỏi lại sở hữu một lớp cầu thủ tài năng vừa độ chín. Tôi hy vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt nam"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close