Hà Nội FC hỗ trợ Văn Hậu lập tức về nước tập trung cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN -Ngay sau khi nắm được thông tin cầu thủ Đoàn Văn Hậu bị trễ chuyến bay về nước, BLĐ Hà Nội FC đã chủ động tìm cách hỗ trợ hậu vệ trái của ĐT Việt Nam. 

Thực tế, lo lắng bất trắc trong quá trình di chuyển từ Hà Lan về nước có thể xảy ra với Văn Hậu, lãnh đạo Hà Nội FC đã chủ động liên hệ với lãnh đạo T&T Nga nhờ giúp đỡ.

Sân bay Nga rất rộng mà Văn Hậu còn bị trễ chuyến từ Amsterdam sang Nga. 

Dù đã có người chủ động liên hệ để giúp Văn Hậu di chuyển nhanh nhất giữa các cửa nhưng do trễ chuyến từ Hà Lan về Nga nên mọi cố gắng bất thành. 

"Ngay sau khi nhận được thông tin từ Văn Hậu, chúng tôi đã ngay lập tức tìm hướng dẫn cầu thủ này tìm chỗ nghỉ để đảm bảo sức khoẻ. Việc Văn Hậu chậm chuyến là có thể hiểu khi cầu thủ này chỉ có tối đa 45 phút để chuyển máy bay. Sân bay Nga rất rộng mà Văn Hậu còn bị trễ chuyến từ Amsterdam sang nên dù hết sức cố gắng nhưng Hậu cũng không thể kịp di chuyển. Để đảm bảo Văn Hậu sẽ không còn gặp vướng mắc gì, chúng tôi đã liên hệ người quen hỗ trợ cầu thủ này trong hành trình còn lại về Việt Nam", ông Nguyễn Huy Hùng Việt, Giám đốc Công ty T&T Nga cho hay.

Văn Hậu trước giờ lên máy bay về Hà Nội từ Nga.

Theo thông tin mới nhất, Văn Hậu đã lên máy bay về Hà Nội tối nay (7/10) để tập trung với ĐT Việt Nam ngay trong ngày mai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đoàn Văn Hậu bị lỡ chuyến bay, phải hội quân muộn với ĐT Việt Nam

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu bị lỡ chuyến bay khi quá cảnh tại Nga và không thể về nước hội quân với ĐT Việt Nam đúng lịch trình ban đầu.

Lý do Văn Hậu chưa thể hội quân cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiết lộ lý do Văn Hậu chưa thể về hội quân cùng ĐT Việt Nam như kế hoạch ban đầu.

Tin cùng chuyên mục