Hà Nội FC tiếp tục khủng hoảng lực lượng ở trận “Derby Thủ đô“

VOV.VN - Hà Nội FC sẽ tiếp tục chịu những tổn thất về lực lượng trong trận đấu ở vòng 8 V-League với Viettel vào tối 5/7.

Cuối tuần này, V-League 2020 sẽ tiếp tục với các trận đấu ở vòng 8. Tại vòng đấu này, Hà Nội FC sẽ có trận "Derby Thủ đô" với Viettel trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận cầu rất quan trọng với thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khi đội ĐKVĐ đã thua 3 trận chỉ sau 7 vòng mùa này. 

Việc Văn Dũng bị treo giò khiến Hà Nội FC đã "khốn càng thêm khó". 

Dù vây, Hà Nội FC vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng mang tên chấn thương và thẻ phạt. Ngoài những Duy Mạnh, Đình Trọng và thủ môn Phí Minh Long nghỉ gần như cả mùa, Hà Nội FC sẽ không thể có sự phục vụ của Văn Dũng do bị treo giò bởi đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Quang Hải, Omar, Thành Chung, Đức Huy hay cả Thái Quý là không cao do tất cả những cầu thủ này đều vừa trải qua những chấn thương với các mức độ khác nhau. 


Việc vắng đến ít nhất 9 cầu thủ trong danh sách đăng ký gần 30 người cho mùa giải 2020 khiến lực lượng của Hà Nội FC mỏng đi trông thấy, họ sẽ tiếp tục phải dùng những phương án chắp vá trong trận đấu với Viettel tới đây. 

Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức giữa Viettel và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 5/7 tới./. 

Viết bình luận