Hà Nội FC tổ chức nhiều hoạt động thú vị thu hút CĐV đến “tiếp lửa”

VOV.VN - Hà Nội FC thu hút người hâm mộ đến sân cổ vũ bằng việc tổ chức nhiều trò chơi thú vị kèm những phần quà hấp dẫn.

Sau thành công của Ngày hội đường phố “Niềm tự hào bóng đá Thủ đô” trên phố đi bộ Hà Nội, Hà Nội FC tiếp tục thu hút người hâm mộ trở lại sân nhà với diện mạo hoàn toàn mới, đặc biệt là các trò chơi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn diễn ra trước trận đấu dành cho cổ động viên.

Tất cả các hoạt động này được tập đoàn SCG – nhà tài trợ chính của CLB mùa giải 2017–2018 phối hợp với Hà Nội FC tổ chức nhằm nâng tầm trải nghiệm của người hâm mộ và khuyến khích khán giả đến sân theo dõi trận đấu nhiều hơn.

ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 1
CĐV đến sân cổ vũ cho Hà Nội FC ngày càng đông.

“Theo cam kết tài trợ đội bóng của tập đoàn, SCG mong muốn hợp tác với Hà Nội FC nhằm nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua việc nâng cấp tiêu chuẩn của câu lạc bộ, thu hút nhiều người hâm mộ đến thưởng thức bóng đá cũng như tận dụng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện sức khỏe, hướng đến lối sống lành mạnh.

Trang trí ấn tượng tại mặt tiền sân Hàng Đẫy cùng nhiều hoạt động tương tác với khán giả trên sân là bước tiếp theo nhằm truyền cảm hứng cho người hâm mộ Hà Nội, đặc biệt là thế hệ trẻ đến sân vận động.” Ông Montri Mahaplerkpong – Phó Chủ tịch của SCG Việt Nam cho biết.

Thực hiện cam kết phổ biến phong trào bóng đá tại cộng đồng địa phương, SCG và Hà Nội FC đã nỗ lực thiết kế những hình ảnh hấp dẫn ở mặt tiền của sân vận động Hàng Đẫy, nơi các cầu thủ xuất sắc của Hà Nội được vinh danh với thông điệp "Niềm tự hào bóng đá Thủ đô".

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có cơ hội tham gia trò chơi “Vua phạt đền” để nhận quà tặng miễn phí từ SCG trong khuôn viên sân vận động Hàng Đẫy vào trước lúc trận đấu diễn ra khoảng 2 tiếng. Những hoạt động này không những làm cho người hâm mộ có thêm hứng khởi khi tới sân bóng mà còn khuyến khích họ luyện tập bộ môn bóng đá.

Những bước tiến này tiếp nối chiến dịch “Niềm tự hào bóng đá Thủ đô” của SCG và Hà Nội FC diễn ra trong suốt tháng 9 vừa qua, với Ngày hội bóng đá đường phố lần đầu tiên được tổ chức ngay trên phố đi bộ Hà Nội, thu hút hơn 10,000 người hâm mộ cùng hòa mình vào ngày hội.

Bên cạnh đó, vào ngày 17/9/2017, SCG và CLB Hà Nội cũng phối hợp tổ chức Chương trình “Đá bóng và sẻ chia cùng SCG” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, các cầu thủ ngôi sao của CLB đã hướng dẫn các kỹ năng đá bóng cho 160 các em nhỏ địa phương trong đó có cả các em khuyết tật.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hà Nội FC chia sẻ: “Hà Nội FC rất hài lòng khi hợp tác với tập đoàn SCG để nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội bóng về mặt kỹ thuật cũng như các hoạt động tiếp thị thể thao. Chúng tôi rất vui mừng khi được thấy ngày càng nhiều khán giả hâm mộ đến sân vận động trong các trận đấu của câu lạc bộ. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các bạn trẻ đối với bóng đá Việt Nam nói chung và Hà Nội FC của chúng tôi nói riêng./. 

Một số hình ảnh của các hoạt động thú vị tại sân vận động Hàng Đẫy ở vòng 20 V-League giữa Hà Nội FC vs Long An:

ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 3
Trang trí sống động tại mặt tiền Sân vận động Hàng Đẫy.
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 4
 
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 5
Điều này đã thu hút nhiều bạn trẻ hâm mộ đến theo dõi trận đấu.
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 6
 
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 7
Trò chơi "Vua phạt đền" với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 8
 
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 9
HLV Văn Sỹ Sơn (Hà Nội FC) cũng ra giao lưu và tặng quà cho các khán giả tham gia trò chơi “Vua phạt đền” diễn ra trước khi trận đấu bắt đầu.
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 10
Không khí sôi động trên khán đài.
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 11
 
ha noi fc to chuc nhieu hoat dong thu hut cdv den tiep lua hinh 12
 

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x