HAGL “vô đối” V-League 2020... trên sân nhà

VOV.VN - Nếu chỉ tính riêng các trận đấu sân nhà, HAGL đang sở hữu thành tích tốt nhất V-League 2020 sau 8 vòng đấu đầu tiên.

Sau 8 vòng đấu của V-League 2020, HAGL đã thi đấu 4 trận sân nhà và thầy trò HLV Lee Tae Hoon đang sở hữu thành tích cực tốt mỗi khi được đá ở Pleiku. Cụ thể, Tuấn Anh và các đồng đội đã có 3 trận thắng và chỉ có duy nhất 1 trận hòa (với đội đầu bảng Sài Gòn FC). 

HAGL đang có phong độ cực tốt trên sân nhà Pleiku (Ảnh: VPF). 

Với 10 điểm từ các trận sân nhà, HAGL cũng đang là đội có thành tích sân nhà tốt nhất giải, vượt qua Than Quảng Ninh (9 điểm) hay Thanh Hóa (7 điểm). Thêm vào đó, hàng thủ HAGL cũng chơi tốt mỗi khi đá ở Pleiku. 

Tính từ đầu mùa, đội bóng phố Núi chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn tại đây (trận hòa Sài Gòn FC).  Từ khi đôn lứa Công Phượng, Tuấn Anh lên đá V-League, chưa bao giờ HAGL đạt thành tích phòng ngự tốt như vậy. Nếu tính từ mùa trước, HAGL đang trải qua chuỗi 7 trận không thua trên sân nhà, con số đáng nể nhất V-League thời điểm hiện tại. Thành tích tốt trên sân nhà cũng là bệ phóng để HAGL đang có vị trí thứ 6 trên BXH, chỉ kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 4 điểm. 

Ở trận sân nhà tiếp theo, HAGL sẽ đối đầu Quảng Nam vào ngày 17/7. Tuy nhiên trước khi bước vào trận đấu đó, thầy trò HLV Lee Tae Hoon sẽ còn phải trải qua trận làm khách hứa hẹn khó khăn trên sân của Bình Dương vào ngày 11/7./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên