Hải Phòng dùng 3 cầu thủ Việt kiều trong trận đấu ở vòng 8 V-League

Hải Phòng dùng 3 cầu thủ Việt kiều trong trận đấu ở vòng 8 V-League 2020

VOV.VN - Trong trận đấu gặp Sài Gòn FC ở vòng 8 V-League 2020, Hải Phòng đã tung ra sân đội hình có đến 3 cầu thủ Việt kiều.

Ngày 5/7, Hải Phòng có trận đấu với Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2020 trên sân nhà Lạch Tray. Dù đã rất cố gắng nhưng đội bóng đất Cảng vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 0-2. 

hai phong dung 3 cau thu viet kieu trong tran dau o vong 8 v-league  hinh 1
Sử dụng 3 cầu thủ Việt kiều và 3 cầu thủ ngoại, Hải Phòng vẫn thua Sài Gòn FC. (Ảnh: VPF). 

Dù thất bại nhưng đây là trận đấu đầu tiên kể từ đầu mùa giải, HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng tung ra sân cùng lúc 3 cầu thủ Việt kiều là Adriano Schmidt, Nguyễn Hùng Anh (Andrey Nguyen) và Martin Lò.

Ngoài 3 cầu thủ Việt kiều, Hải Phòng còn sử dụng 3 ngoại binh trong trận đấu này là Diego, Mpande và Claudecir. Như vậy, đội chủ sân Lạch Tray đã đưa ra sân đến 6 cầu thủ có yếu tố nước ngoài để đối đầu Sài Gòn FC, dù vậy kết quả vẫn không được như mong muốn. 

Theo điều lệ của V-League 2020, mỗi đội bóng được dùng 3 ngoại binh, 1 cầu thủ nhập tịch và không hạn chế số lượng Việt kiều. Tận dụng điều này, Hải Phòng đã đăng ký 3 ngoại binh, 1 cầu thủ nhập tịch và 4 cầu thủ Việt kiều trong đội hình. 

Như vậy, trong một trận đấu, Hải Phòng có thể sử dụng tối đa 8 cầu thủ có yếu tố nước ngoài. 2 cầu thủ thuộc dạng này không ra sân trong trận Hải Phòng gặp Sài Gòn FC ngày hôm qua là trung vệ Việt kiều Michal Nguyễn và cầu thủ nhập tịch Hoàng Vissai./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close