HLV Ahmed Ismail: "U23 Jordan sẽ thắng U23 Việt Nam, thẳng tiến vào tứ kết"

HLV Ahmed Ismail: "U23 Jordan sẽ thắng U23 Việt Nam, thẳng tiến vào tứ kết"

VOV.VN - HLV Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan tự tin sẽ giành thắng lợi trước U23 Việt Nam để giành quyền vào chơi ở vòng tứ kết U23 châu Á 2020.

"Hiện tại, chúng tôi tập trung hoàn toàn cho trận đấu với U23 Việt Nam. Ở trận ra quân của U23 Việt Nam, tôi chỉ xem khoảng 45 phút do phải tập trung cho trận đấu gặp U23 Triều Tiên. Giờ tôi đã xem toàn bộ 90 phút trận U23 Việt Nam 0-0 U23 UAE qua băng hình. U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng, cùng sự linh hoạt trong chiến thuật thi đấu nên rất khó để đánh bại", HLV Ahmed Abu Ismail mở đầu phần chia sẻ với phóng viên trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam.

hlv ahmed ismail: "u23 jordan se thang u23 viet nam, thang tien vao tu ket" hinh 1
HLV Ahmed Abu Ismail tự tin U23 Jordan sẽ giành thắng lợi trước U23 Việt Nam để thẳng tiến vào tứ kết U23 châu Á 2020.

Theo ông Ahmed Abu Ismail, U23 Việt Nam sở hữu rất nhiều cá nhân xuất sắc có thể tạo nên nhiều đột biến như Tiến Linh, Quang Hải, Đức Chinh và Hoàng Đức. "Chúng tôi hi vọng có thể phong tỏa những cầu thủ này trên sân khi đối đầu trong trận đấu ngày mai, để có thể giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại VCK U23 châu Á 2020, qua đó thẳng tiến vào tứ kết", vị thuyền trưởng của U23 Jordan chia sẻ. 

HLV Ahmed Abu Ismail tỏ rõ sự thận trọng khi luôn dành những lời "có cánh" cho U23 Việt Nam như đây là đội bóng được tổ chức rất tốt, các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm thi đấu, hàng thủ chắc chắn, tốc độ và gắn kết trong lối chơi, nhìn chung là đối thủ rất khó chịu khi phải đối đầu.

hlv ahmed ismail: "u23 jordan se thang u23 viet nam, thang tien vao tu ket" hinh 2
U23 Jordan sẵn sàng cho màn đối đầu U23 Việt Nam. 

"Thông tin tôi nói rằng đã tìm ra nhiều điểm yếu của U23 Việt Nam là không chính xác. Theo tôi, U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, được dẫn dắt bởi HLV tài ba. Các cầu thủ Việt Nam rất tiềm năng và hứa hẹn, từ lứa U19 tới U23 và ĐTQG. 

U23 Jordan áp dụng rất nhiều sơ đồ chiến thuật linh hoạt, tùy theo mỗi trận đấu, chứ không chỉ 3-4-3 và tôi sẽ quyết định sơ đồ nào là tối ưu nhất cho trận đấu với U23 Việt Nam", HLV Ahmed Abu Ismail chốt lại./.

Từ: Buriram

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close