HLV Altyn Asyr: Trận bán kết lượt về chúng tôi sẽ "bắt chết" Quang Hải

VOV.VN - Chứng kiến Quang Hải lập cú đúp siêu phẩm giúp Hà Nội FC thắng nghẹt thở Altyn Asyr, HLV Hojageldiyed Yazguly bày tỏ sẽ bắt chết số 19 ở trận lượt về.

Nhập cuộc đầy tự tin dù phải làm khách trên sân của Hà Nội FC, đặc biệt là sau khi có bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 4 của Yakshiyev Murat nhưng Altyn Asyr đã không thể duy trì lợi thế của mình bởi phong độ chói sáng của Quang Hải.

Tiền vệ số 19 của Hà Nội FC đã ghi cú đúp siêu phẩm, một là pha đá phạt tái hiện "cầu vồng tuyết" và bàn còn lại đến từ pha solo trước khi dứt điểm đẳng cấp vào góc xa trong vòng cấm ở các phút 41 và 61, qua đó đưa đội bóng thủ đô vượt lên dẫn trước đương kim Á quân AFC Cup.

HLV Hojageldiyed Yazguly bày tỏ ý định "bắt chết" Quang Hải ở trận lượt về. (Ảnh: Hai Tép).

Dù Altymyrat đưa trận đấu về vạch xuất ở phút 64 nhưng bàn thắng trên chấm phạt đền của Văn Quyết ở phút 88 đã "nhấn chìm" đội khách ở sân Hàng Đẫy khi Hà Nội FC giành thắng lợi nghẹt thở với tỷ số 3-2 trong trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019.

Đánh giá về trận đấu, HLV Hojageldiyed Yazguly nói: "Về trận đấu, tôi chưa đánh giá là màn trình diễn tốt hay không của các cầu thủ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sân bãi, thời tiết. Trước khi trận đấu diễn ra trời mưa khá lớn và điều này đã ảnh hưởng đến lối chơi của các cầu thủ. Còn về quả phạt đền tôi không muốn nhận xét nhiều vì đó là một phần của bóng đá".

Quang Hải lập cú đúp siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr. (Ảnh: Minh Hoàng).

Trước trận đấu, HLV Hojageldiyed Yazguly đã chia sẻ việc không biết gì nhiều về đối thủ Hà Nội FC. Tuy nhiên, chiến lược gia này phủ định việc đó là lý do khiến đội bóng đương kim Á quân AFC Cup phải nhận "trái đắng" ở trận bán kết lượt đi ở sân Hàng Đẫy.

"Tôi muốn nhận mạnh rằng bóng đá Việt Nam đang phát triển rất nhanh. Trong trận đấu này, Altyn Asyr đã không tính toán về mặt thời tiết và sân bãi nên đấu pháp chưa chính xác. Đây là lý do thất bại của chúng tôi ở trận đấu này", ông Hojageldiyed Yazguly nhận định.

Clip Quang Hải tái hiện siêu phẩm "cầu vồng tuyết" trên sân Hàng Đẫy

(Bản quyền Next Sports)

Đánh giá về màn trình diễn ấn tượng của Quang Hải, HLV Hojageldiyed Yazguly cho biết: "Quang Hải thực sự là một cầu thủ có đẳng cấp rất cao. Hai bàn thắng của tiền vệ này trong trận đã cho thấy điều đó, tất cả đều rất đẳng cấp. Hiện chúng tôi chưa đưa ra được đấu pháp ở trận bán kết lượt về nhưng chắc chắn Altyn Asyr sẽ bắt chết Quang Hải. Hai bàn thắng của Altyn Asyr ở trên sân Hàng Đẫy là lợi thế lớn của chúng tôi trước khi trở về nhà, chúng tôi sẽ tận dụng tốt điều đó"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Quang Hải lập cú đúp, Hà Nội FC thắng 3-2 Altyn Asyr trên sân nhà

VOV.VN - Cú đúp siêu phẩm của Quang Hải cùng bàn thắng trên chấm 11m của Văn Quyết giúp Hà Nội FC thắng Altyn Asyr 3-2 ở trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019.

HLV Chu Đình Nghiêm quyết đưa Hà Nội FC đi vào lịch sử

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm giúp Hà Nội FC giành chiến thắng trước câu lạc bộ Altyn Asyr ở bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Clip: Quang Hải tái hiện siêu phẩm đá phạt “cầu vồng tuyết” ở Hàng Đẫy

VOV.VN - Quang Hải tái hiện siêu phẩm đá phạt "cầu vồng tuyết" trên sân Hàng Đẫy với bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 cho Hà Nội FC trước Altyn Asyr.

AFC Cup 2019: Hà Nội FC viết sử cho bóng đá Việt Nam?

VOV.VN - Đối đầu với đương kim Á quân Altyn Asyr ở bán kết liên khu vực AFC Cup 2019, Hà Nội FC tự tin vượt qua đối thủ để viết sử cho bóng đá Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục