HLV Bruce “nổi đóa” khi nhắc đến thương vụ đổi chủ của Newcastle

VOV.VN - HLV Newcastle - Steve Bruce cảm thấy rất bực tức khi thường xuyên phải nhận những câu hỏi liên quan đến thương vụ đổi chủ sở hữu của đội bóng này.

Trong suốt vài tháng vừa qua, thương vụ thay đổi sở hữu của Newcastle từ ông chủ cũ Mike Ashley sang một tập đoàn của Saudi Arabia do Hoàng thân Mohammed bin Salman đứng đầu là chủ đề nóng của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, trải qua 11 tuần thương thảo và chờ đợi ý kiến từ các cấp thẩm quyền của Anh, thương vụ này vẫn chưa được hoàn tất. 

HLV Steve Bruce của Newcastle không hài lòng khi thường xuyên phải tiếp cận những thông tin về thương vụ đổi chủ của CLB. (Ảnh: Getty). 

Nếu Newcastle đổi chủ thành công, chắc chắn sẽ có những cuộc "thay máu" về nhân sự cả ở lực lượng cầu thủ cũng như băng ghế huấn luyện.

Trước tình cảnh đó, HLV hiện tại của Newcastle - Steve Bruce đã tỏ rõ vẻ sốt ruột, ông nói: "Chúng ta không thể làm gì với tình trạng hiện nay. Có những chuyện ngoài tầm kiểm soát, việc thay đổi chủ sở hữu đội bóng khiến tương lai của tôi và các trợ lý HLV tại đây có thể không được đảm bảo. Đó là điều không hề dễ chịu. 

Tuy nhiên, tôi đã ở đây được 12 tháng và tôi xứng đáng được tôn trọng. Tôi nghĩ phải chăng các bạn đã phát chán vì sự có mặt của tôi ở đây? Tôi hiểu điều đó vẫn đang tiếp tục. 

Dù vậy, điều quan trọng nhất lúc này với chúng tôi là làm thật tốt công việc đã đem lại thu nhập cho mình. Chúng tôi cần phải cố gắng thắng các trận đấu vào Chủ Nhật hoặc thứ Tư thay vì nghĩ đến những yếu tố ngoài chuyên môn". 

Ngày Chủ Nhật này, Newcastle sẽ trở lại với các trận đấu ở Ngoại hạng Anh bằng cuộc tiếp đón Sheffield United vào lúc 20h theo giờ Việt Nam./. 

Viết bình luận