HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội FC biết rõ điểm yếu của Ceres Negros

HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội FC biết rõ điểm yếu của Ceres Negros“

VOV.VN - Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đã nắm được điểm mạnh điểm yếu của Ceres Negros và sẽ có đấu pháp phù hợp trong chuyến làm khách trên sân Panaad.

Ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân Panaad của Ceres Negros. Đây là nơi, đội bóng Thủ đô từng thua 2-6 trước đại diện Philippines ở AFC Cup 2017.

Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định rằng thất bại trong quá khứ không làm suy giảm sự tự tin của Hà Nội FC. Bởi lẽ, Hà Nội FC bị mất người nên mới rơi vào thế vỡ trận trên sân Panaad cách đây 1 năm.

“Hà Nội FC đã sang Philippines từ sớm, có sự chuẩn bị kỹ càng. Về cơ bản, Ceres Negros ưa thích lối chơi kiểm soát bóng và có một số cầu thủ rất kỹ thuật. Chúng tôi đã nắm được điểm mạnh, điểm yếu của Ceres Negros và sẽ có phương án đối phó thích hợp.” – HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Cùng chung quan điểm với người thầy, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng, các cầu thủ Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị rất tốt. Ngoài ra, các trụ cột của Hà Nội FC từng chạm trán một loạt cầu thủ bên phía Ceres Negros khi ĐT Việt Nam gặp ĐT Philippines ở AFF Cup 2018.

Theo Hùng Dũng, đây là cơ sở để các cầu thủ Hà Nội FC tự tin và xây dựng phương án chiến thuật phù hợp khi đối đầu với Ceres Negros ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019, diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6./.

Clip Hà Nội FC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close