HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội FC biết rõ điểm yếu của Ceres Negros“

VOV.VN - Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đã nắm được điểm mạnh điểm yếu của Ceres Negros và sẽ có đấu pháp phù hợp trong chuyến làm khách trên sân Panaad.

Ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân Panaad của Ceres Negros. Đây là nơi, đội bóng Thủ đô từng thua 2-6 trước đại diện Philippines ở AFC Cup 2017.

Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định rằng thất bại trong quá khứ không làm suy giảm sự tự tin của Hà Nội FC. Bởi lẽ, Hà Nội FC bị mất người nên mới rơi vào thế vỡ trận trên sân Panaad cách đây 1 năm.

“Hà Nội FC đã sang Philippines từ sớm, có sự chuẩn bị kỹ càng. Về cơ bản, Ceres Negros ưa thích lối chơi kiểm soát bóng và có một số cầu thủ rất kỹ thuật. Chúng tôi đã nắm được điểm mạnh, điểm yếu của Ceres Negros và sẽ có phương án đối phó thích hợp.” – HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Cùng chung quan điểm với người thầy, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng, các cầu thủ Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị rất tốt. Ngoài ra, các trụ cột của Hà Nội FC từng chạm trán một loạt cầu thủ bên phía Ceres Negros khi ĐT Việt Nam gặp ĐT Philippines ở AFF Cup 2018.

Theo Hùng Dũng, đây là cơ sở để các cầu thủ Hà Nội FC tự tin và xây dựng phương án chiến thuật phù hợp khi đối đầu với Ceres Negros ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019, diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Quang Hải lo lắng khi phải tái đấu Ceres Negros ở AFC Cup 2019

VOV.VN - Ngôi sao của Hà Nội FC - Nguyễn Quang Hải dè chừng trong chuyến làm khách trên sân Panaad của Ceres Negros ở AFC Cup 2019.

Lương Xuân Trường đối diện với tương lai “mù mịt” tại Buriram United

VOV.VN -Buriram United chiêu mộ thành công “siêu tiền vệ”, điều này khiến khả năng ra sân thường xuyên của Xuân Trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Clip: Sao SLNA lọt top 5 tác giả có siêu phẩm ở vòng 13 V-League 2019

VOV.VN - Cầu thủ của SLNA - Nguyễn Quang Tình là 1 trong 5 tác giả của 5 bàn thắng đẹp nhất tại vòng 13 V-League 2019.

Clip: Olaha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận SLNA 3-0 HAGL

VOV.VN - Clip tiền đạo Olaha của SLNA bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận SLNA 3-0 HAGL tại vòng 13 V-League 2019.

Tin cùng chuyên mục