HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội FC chỉ còn 13 cầu thủ lành lặn"

HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội FC chỉ còn 13 cầu thủ lành lặn”

VOV.VN - Sau trận đấu với Viettel, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội FC chỉ còn lại 13 cầu thủ hoàn toàn khỏe mạnh (đã bao gồm 3 thủ môn).

Tối 5/7, Hà Nội FC đã có trận hòa 1-1 với Viettel ở vòng 8 của V-League. Đây là trận đấu được kỳ vọng nhưng đã không diễn ra như mong đợi bởi sự thiếu hụt nhân sự cũng như tính thận trọng của cả 2 đội. 

hlv chu dinh nghiem: "ha noi fc chi con 13 cau thu lanh lan"  hinh 1
Hà Nội FC hiện chỉ còn 13 cầu thủ không bị chấn thương. 

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận 1 điểm đã là kết quả tốt với Hà Nội FC trong bối cảnh đội bóng của ông chỉ còn lại 13 cầu thủ hoàn toàn khỏe mạnh (đã bao gồm 3 thủ môn).

Ông Nghiêm nói: "Chúng tôi đăng ký 28 cầu thủ dự V-League nhưng lúc này không đủ người để đăng ký dự bị. Chúng tôi chỉ còn đúng 13 cầu thủ  hoàn toàn khỏe mạnh (đã bao gồm 3 thủ môn), những trường hợp còn lại ít nhiều đều đang gặp vấn đề về sức khỏe. Trong tình cảnh ấy, 1 điểm trước đối thủ  mạnh như Viettel là chấp nhận được. 

Thật sự mà nói, Viettel đã chơi quá thận trọng, họ không dám chơi đôi công với chúng tôi. Trong hiệp 1, chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng tiếc là không tận dụng được để có thêm bàn thắng". 

Sau trận đấu tối 5/7, Viettel có 12 điểm, đứng thứ 3 còn Hà Nội FC có 11 điểm, xếp vị trí thứ 5./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close