HLV Chu Đình Nghiêm: "Khó trách Tiến Dũng ở bàn thua của Hà Nội FC"

HLV Chu Đình Nghiêm: “Khó trách Tiến Dũng ở bàn thua của Hà Nội FC”

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng khó có thể trách thủ môn Bùi Tiến Dũng ở bàn thua trong những phút cuối cùng của Hà Nội FC.
hlv chu dinh nghiem: "kho trach tien dung o ban thua cua ha noi fc"  hinh 1
Bùi Tiến Dũng phải làm nền cho siêu phẩm của Kim Yu Song

Ở những phút cuối cùng của trận đấu giữa Hà Nội FC và 4.25 (Triều Tiên), đội khách đã có được bàn thắng gỡ hòa 2-2 trong những phút cuối cùng với cú sút xa đẹp mắt của tiền đạo Kim Yu Song.

Nhiều người cho rằng ở tình huống đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng (người vào thay thủ môn Văn Công) đã mắc sai lầm khi phản xạ chậm dẫn đến bàn thua. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm lại có suy nghĩ khác.

Ông nói: "Thực sự đó là pha bóng mà cầu thủ đội bạn đã sút quá tốt. Nếu may mắn thì Tiến Dũng có thể đẩy được tình huống đó nhưng một khi không cản phá được thì cũng không thể trách Tiến Dũng."

Nhận định về cục diện trận đấu sau khi trận lượt đi kết thúc với tỷ số 2-2, HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm: "Tỷ số 2-2 khiến Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn khi 4.25 được đá sân nhà ở trận lượt về và quen với mặt sân nhân tạo nhưng với những gì đã diễn ra hôm nay, chắc chắn họ sẽ phải tôn trọng Hà Nội FC."

"Nếu kết quả trận đấu lượt đi là 2-1, Hà Nội FC sẽ có dễ đá hơn ở trận lượt về nhưng với tỷ số 2-2 như lúc này, chúng tôi không còn gì để mất và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức ở trận lượt về. Tôi cho rằng cơ hội để lọt vào trận chung kết toàn giải lúc này vẫn là 50:50 cho cả hai đội."

Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, trận chung kết iên khu vực AFC Cup 2019 lượt về sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 2/10 (theo giờ Việt Nam) tại sân Kim Nhật Thành (Bình Nhưỡng, Triều Tiên)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close