CHÍNH THỨC: HLV Chung Hae Seong thôi dẫn dắt CLB TPHCM

HLV Chung Hae Seong thôi dẫn dắt CLB TPHCM

VOV.VN - HLV Chung Hae Seong thôi giữ chức huấn luyện viên trưởng của CLB TPHCM để làm Giám đốc kỹ thuật.

Sau trận thua 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 11 V-League 2020, HLV Chung Hae Seong thôi dẫn dắt CLB TP.HCM. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc chuyển sang làm Giám đốc kỹ thuật của CLB.

Chia sẻ với VOV.VN, Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “HLV Chung Hae Seong chuyển về làm Giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. Chiều nay thì lãnh đạo tập đoàn đang họp và sáng mai họ sẽ công bố huấn luyện viên dẫn dắt đội bóng”.

chinh thuc: hlv chung hae seong thoi dan dat clb tphcm hinh 1
HLV Chung Hae Seong thôi dẫn dắt CLB TPHCM (Ảnh: TPHCM).

Mặc dù Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chưa xác nhận, nhưng theo một số nguồn tin thì cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam là người sẽ tạm quyền dẫn dắt CLB TP.HCM tới khi đội bóng này có nhà cầm quân mới.

Cũng liên quan tới trận đấu giữa CLB TP.HCM với Hà Nội FC, Chủ tịch CLB TP.HCM không hài lòng với công tác trọng tài ở trận đấu giữa đội chủ sân Thống Nhất với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Trên trang facebook chính thức của CLB TP.HCM thông báo, đội bóng này sẽ gửi đơn đề nghị tới VFF yêu cầu thay trưởng ban trọng tài, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói: “Nhiệm vụ này thuộc về Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty VPF.

Bên phía VPF sẽ có trách nhiệm trả lời và xử lý cho thỏa đáng những gì mà dư luận đưa ra. Những khán giả của Nam Định người ta đứng quay lưng vào sân, đó là lần đầu tiên V-League diễn ra. Điều này có thể được báo nước ngoài đưa tin vì là hình ảnh đặc biệt”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close