HLV của ĐT Malaysia đặt mục tiêu thắng áp đảo ĐT Việt Nam <VOV.VN

HLV của ĐT Malaysia đặt mục tiêu thắng áp đảo ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Dollah Salleh cho biết: “2-0 sẽ là tỉ số hoàn hảo ở trận lượt đi, trước khi Malaysia đá lượt về tại Hà Nội.”

Đối đầu với ĐT Malaysia trên sân Shah Alam, ĐT Việt Nam sẽ gặp phải sức ép lớn đến từ 70.000 CĐV chủ nhà. Theo báo cáo từ phía nước chủ nhà, khán đài của Shah Alam sẽ được phủ kín. Lượng vé bán ra cho trận tứ kết lượt đi tại Malaysia gần như đã hết. Điều đó đồng nghĩa với việc người Malaysia sẽ biến Shah Alam thành “chảo lửa” để đấu với ĐT Việt Nam.

hlv cua dt malaysia dat muc tieu thang ap dao dt viet nam <vov.vn hinh 1 HLV Dollah Salleh muốn giải quyết mọi việc ngay ở trận lượt đi. (Ảnh: Trọng Phú)

HLV Dollah Salleh (Malaysia) cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được tin các CĐV sẽ phủ kín sân vận động. Điều này tiếp thêm sức mạnh giúp chúng tôi thi đấu trước ĐT Việt Nam. Kế hoạch của tôi rất đơn giản, chúng tôi phải thắng trên sân nhà và tránh để đối phương ghi bàn vào lưới mình.”

“Chúng tôi cần phải ghi nhiều bàn thắng, tôi đặt mục tiêu ghi 2 bàn trở lên vào lưới ĐT Việt Nam và giữ sạch lưới nhà. 2-0 có thể sẽ là một tỉ số hoàn hảo cho trận lượt đi. Sau đó, chúng tôi sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại Hà Nội. Đó sẽ là một chuyến hành quân đầy thử thách. Tôi muốn các học trò giải quyết mọi thứ ngay tại sân nhà, nơi mà chúng tôi có lợi thế.”

Cho đến thời điểm này, HLV Dollah Salleh vẫn giữ kín đội hình của Malaysia trong trận bán kết lượt đi. “Tôi đã có nhiều phương án trong đầu, nhưng chỉ đến ngày cuối mới đưa ra quyết định.” – HLV Salleh cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close