HLV David Moyes muốn "giải cứu" Phil Jones và Lingard khỏi MU

HLV David Moyes muốn “giải cứu” Phil Jones và Lingard khỏi MU

VOV.VN - Trong những diễn biến mới nhất, HLV David Moyes của West Ham đang mong muốn có sự phục vụ của bộ đôi Phil Jones và Jesse Lingard từ MU.

Ở thời điểm hiện tại, MU đang có một bộ khung đội hình thi đấu rất ổn định. Phil Jones và Jesse Lingard đã từng có được vị trí trong đội hình của Quỷ đỏ nhưng ở thời điểm hiện tại cả 2 cầu thủ này đều không còn chiếm được lòng tin của HLV Ole Gunnar Solskjær tại sân Old Trafford. 

hlv david moyes muon "giai cuu" phil jones va lingard khoi mu  hinh 1
Phil Jones và Lingard đã "không còn chỗ đứng" trong đội hình MU. 

Chính vì thế, việc ra đi trong mùa Hè tới là điều có thể xảy ra với 2 cầu thủ này. Theo những thông tin mới nhất từ báo chí Anh, HLV David Moyes của West Ham đang mong muốn "tái hợp" với bộ đôi Phil Jones và Lingard nếu West Ham trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. 

Nếu điều này diễn ra,  Phil Jones và Lingard sẽ có cơ hội được ra sân thường xuyên hơn do trước đây 2 cầu thủ sinh năm 1992 đều rất được HLV David Moyes tin dùng khi còn ở MU. 

Dù vậy, vướng mắc lớn nhất trong thương vụ này là mức giá chuyển nhượng và mức lương của Jones và Lingard. Phil Jones mới ký hợp đồng 4 năm với MU trong khi Lingard đang nhận mức lương 100 nghìn bảng/tuần. 

Ở mùa giải năm nay, Phil Jones mới chỉ có 2 lần ra sân cho MU ở Ngoại hạng Anh còn Lingard đã xuất hiện ở 20 trận nhưng phần lớn là những lần vào sân từ ghế dự bị./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close