HLV Eriksson: ĐT Philippines sẽ chơi tấn công trước ĐT Việt Nam

HLV Eriksson: “ĐT Philippines sẽ chơi tấn công trước ĐT Việt Nam“

VOV.VN - HLV Sven Goran Eriksson chia sẻ rằng ĐT Philippines sẽ chơi tấn công và vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ trước ĐT Việt Nam ở trận bán kết lượt về.

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Sven Goran Eriksson khẳng định rằng ĐT Philippines vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ trước ĐT Việt Nam dù đã thua 1-2 trên sân Panaad ở trận lượt đi.

Nhà cầm quân người Thụy Điển cũng khẳng định rằng ĐT Philippines sẽ chơi tấn công và cố gắng tìm kiếm bàn thắng trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, đội khách cũng phải chú ý phòng ngự.

hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 1
HLV Sven Goran Eriksson trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

HLV Sven Goran Eriksson cho hay: “Không may là chúng tôi đã thua trận lượt đi nên trận lượt về sẽ cực kỳ khó khăn. Dù khó khăn như vậy nhưng tôi tin rằng ĐT Philippines vẫn có thể lật ngược thế cờ".

"Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tấn công. Nhưng đừng quên là ở trận lượt đi ĐT Philippines không chủ trương chơi tấn công mà vẫn để thủng lưới. Thế nên, tôi không thể chỉ bước ra sân tập và bảo các cầu thủ rằng hãy lao lên phía trước." – Cựu thuyền trưởng ĐT Anh nói thêm.

Cùng chung quan điểm với người thầy, tiền đạo đội trưởng Phil Younghusband tự tin rằng ĐT Philippines vẫn chưa hết cơ hội. Cá nhân tiền đạo này cảm thấy rất háo hức, khi từng có nhiều kỷ niệm đẹp trong những lần đối đầu với ĐT Việt Nam.

"Cá nhân tôi rất háo hức với trận đấu ngày mai, tôi tin rằng ĐT Philippines đủ sức gây bất ngờ cho ĐT Việt Nam.” – Tiền đạo từng ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2010 chia sẻ./.

hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 2
hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 3

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close