HLV Eriksson: “ĐT Philippines sẽ chơi tấn công trước ĐT Việt Nam“

VOV.VN - HLV Sven Goran Eriksson chia sẻ rằng ĐT Philippines sẽ chơi tấn công và vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ trước ĐT Việt Nam ở trận bán kết lượt về.

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Sven Goran Eriksson khẳng định rằng ĐT Philippines vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ trước ĐT Việt Nam dù đã thua 1-2 trên sân Panaad ở trận lượt đi.

Nhà cầm quân người Thụy Điển cũng khẳng định rằng ĐT Philippines sẽ chơi tấn công và cố gắng tìm kiếm bàn thắng trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, đội khách cũng phải chú ý phòng ngự.

hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 1
HLV Sven Goran Eriksson trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

HLV Sven Goran Eriksson cho hay: “Không may là chúng tôi đã thua trận lượt đi nên trận lượt về sẽ cực kỳ khó khăn. Dù khó khăn như vậy nhưng tôi tin rằng ĐT Philippines vẫn có thể lật ngược thế cờ".

"Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tấn công. Nhưng đừng quên là ở trận lượt đi ĐT Philippines không chủ trương chơi tấn công mà vẫn để thủng lưới. Thế nên, tôi không thể chỉ bước ra sân tập và bảo các cầu thủ rằng hãy lao lên phía trước." – Cựu thuyền trưởng ĐT Anh nói thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cùng chung quan điểm với người thầy, tiền đạo đội trưởng Phil Younghusband tự tin rằng ĐT Philippines vẫn chưa hết cơ hội. Cá nhân tiền đạo này cảm thấy rất háo hức, khi từng có nhiều kỷ niệm đẹp trong những lần đối đầu với ĐT Việt Nam.

"Cá nhân tôi rất háo hức với trận đấu ngày mai, tôi tin rằng ĐT Philippines đủ sức gây bất ngờ cho ĐT Việt Nam.” – Tiền đạo từng ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2010 chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 2
hlv eriksson: dt philippines se choi tan cong truoc dt viet nam hinh 3

Hoàng Long/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

hlv eriksson đt philippines chơi tấn công trước đt việt nam chiến thuật đt philippines đt việt nam đt philippines họp báo đt việt nam đt philippines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds