HLV Eriksson nói gì ở họp báo Việt Nam 2-1 Philippines?

HLV Eriksson: “Philippines phải ghen tị với Việt Nam”

VOV.VN - HLV Eriksson cho rằng, các CĐV Việt Nam đã tạo ra bầu không khí tuyệt vời ở Mỹ Đình mà khiến ĐT Philippines phải ghen tị.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận ĐT Việt Nam 2-1 ĐT Philippines, HLV Eriksson của ĐT Philippines cho biết: “ĐT Việt Nam là một đội bóng mạnh và có lực lượng cầu thủ ở độ tuổi trẻ. Đây là một điều đáng để khâm phục. Chắc chắn trận chung kết giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia sẽ rất hay”.

Nói về trận thua của đội nhà, HLV Eriksson cho biết: “Chúng tôi đã chơi đúng ý đồ đặt ra và đạt được mục đích đến lúc thực hiện những thay đổi với mong muốn ghi bàn để đi tiếp. Nhưng, khi thay đổi, chúng tôi đã bị trừng phạt. Câu hỏi đặt trong đầu tôi bây giờ là tại sao lại thay đổi? Nếu không thay đổi thì không ghi được bàn và thay đổi bị thua”.

hlv eriksson noi gi o hop bao viet nam 2-1 philippines? hinh 1
HLV Eriksson thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục trước Việt Nam.

Đánh giá về tương quan sức mạnh giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trên cương vị một chuyên gia bóng đá, HLV Eriksson cho biết: “Tôi nghĩ ĐT Việt Nam có đội bóng tốt nhất trong giải này và sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội thắng lớn hơn. Hôm nay chúng tôi muốn thắng đội tuyển Việt Nam vì họ là đội mạnh nhất và nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ là đội mạnh nhất”.

Ở trận đấu hôm nay, ĐT Philippines và ĐT Việt Nam chơi bóng dưới bầu không khí số động của gần 40.000 khán giả ở Mỹ Đình. Nói về tình yêu và sự cuồng nhiệt của người hâm một Việt Nam, HLV Eriksson cho hay: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bầu không khí trên sân vận động Mỹ Đình hôm nay là một trong những bầu không khí tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng tôi ở Philippines ghen tị với điều này”./.

hlv eriksson noi gi o hop bao viet nam 2-1 philippines? hinh 2

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close