HLV Gareth Southgate: “World Cup với ĐT Anh mới chỉ bắt đầu”

VOV.VN - Phấn khích sau khi giành vé vào tứ kết, HLV tuyển Anh cho biết hành trình ở World Cup của “Tam sư” giờ mới bắt đầu.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Gareth Southgate nhấn mạnh đây chưa phải là lúc để về nhà, World Cup với ĐT Anh mới chỉ bắt đầu. “Thú thực tôi đang nghĩ về trận đấu tiếp theo với ĐT Thụy Điển, đây chưa phải là lúc để về nhà” - Gareth Southgate mở đầu buổi họp báo.

hlv gareth southgate world cup voi dt anh moi chi bat dau hinh 1
HLV tuyển Anh phấn khích sau khi "Tam sư" giành vé vào tứ kết (Ảnh: Getty).
Tiếp đà phấn khích sau thắng lợi kịch tính, ông Southgate không quên gửi lời cảm ơn đến các học trò của mình. Ông nói: “Tôi biết ơn các học trò vì đã chơi tốt suốt 90 phút và luôn thể hiện được bản lĩnh trong những thời khắc khó khăn nhất, đó là những phẩm chất rất quan trọng”.

“Tôi cũng nói chuyện với các học trò của mình về khả năng phải giải quyết trận đấu trên chấm 11m và kỳ vọng họ sẽ giữ được bình tĩnh và thể hiện được bản lĩnh ở những thời khắc mang tính quyết định. May mắn là tất cả các cầu thủ của tôi đều làm rất tốt ngày hôm nay, tôi tự hào vì điều đó” - Gareth Southgate kết lại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trở lại với trận đấu giữa tuyển Anh vs Colombia. Thủ thành Pickford đã trở thành người hùng của tuyển Anh khi cản phá cú sút của Bacca để rồi Dier lạnh lùng dứt điểm thành công giúp đội Anh thắng 4-3, vào tứ kết gặp Thụy Điển./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds