HLV Hải Phòng thừa nhận BTC sân Hàng Đẫy đã hạn chế tối đa pháo sáng

HLV Hải Phòng thừa nhận BTC sân Hàng Đẫy đã hạn chế tối đa pháo sáng

VOV.VN - Trợ lý HLV Lê Quốc Vượng của Hải Phòng thừa nhận BTC sân Hàng Đẫy đã làm tốt để hạn chế tối đa pháo sáng xuất hiện ở trận Hà Nội FC gặp Hải Phòng.

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng tối 17/7, các CĐV Hải Phòng vẫn đốt pháo sáng từ khán đài cho đến việc ném cả pháo sáng xuống sân thi đấu. Dù vậy so với trận đấu giữa 2 đội mùa trước, lượng pháo sáng được đốt đã giảm đáng kể, cũng không còn hình ảnh "rực sáng" trên khán đài trong suốt cả trận đấu. 

hlv hai phong thua nhan btc san hang day da han che toi da phao sang  hinh 1
Trợ lý HLV Hải Phòng - Lê Quốc Vượng đánh giá cao sự nỗ lực của BTC sân Hàng Đẫy trong việc hạn chế pháo sáng. (Ảnh: Trần Tiến). 

Chia sẻ sau trận, trợ lý HLV Lê Quốc Vượng của Hải Phòng thừa nhận BTC sân Hàng Đẫy đã làm tốt nhiệm vụ để hạn chế tối đa pháo sáng xuất hiện ở trận Hà Nội FC gặp Hải Phòng. 

Trợ lý HLV Lê Quốc Vượng nói: "Hôm nay BTC sân làm rất tốt, CĐV Hải Phòng đa số đã chấp hành nghiêm quy định, so với những năm trước tôi thấy tình trạng pháo sáng đã giảm rất nhiều. Đây là tín hiệu đáng mừng". 

Nhận xét về trận đấu, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam nói: "Với những diễn biến trên sân, Hải Phòng xứng đáng có 1 điểm nhưng bóng đá là vậy, tôi chỉ còn có thể nói chúc mừng Hà Nội FC vì chiến thắng này". 

Thua Hà Nội FC, Hải Phòng đã nhận trận thua thứ ba liên tiếp và dậm chân ở vị trí thứ 13 trên BXH với 9 điểm. Ở vòng sau, Hải Phòng sẽ gặp Hà Tĩnh trên sân nhà./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close