HLV Heerenveen: ‘Văn Hậu là của để dành của chúng tôi’

HLV Heerenveen: ‘Văn Hậu là của để dành của chúng tôi’

VOV.VN - HLV trưởng CLB Heerenveen cho rằng, Văn Hậu là của để dành của đội bóng và rất cần thiết cho nửa sau mùa giải.

HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen trả lời phỏng vấn FOX Sports Hà Lan ngày hôm qua về Đoàn Văn Hậu, người vừa trở lại CLB sau thời gian về khoác áo U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 30.

hlv heerenveen: ‘van hau la cua de danh cua chung toi’ hinh 1
Văn Hậu vẫn chưa có trận đấu chính thức nào ở Heerenveen. (Ảnh: SC Heerenveen). 

"Chúng tôi luôn theo sát những bước đi của Văn Hậu và biết cậu ấy thi đấu thế nào. Giành HCV ở SEA Games là điều rất tuyệt vời và gây ngạc nhiên cho chúng tôi. Thực sự, tôi không nghĩ Văn Hậu lại chơi hay như vậy ở SEA Games, đặc biệt ở trận chung kết. CLB đã vinh danh cậu ấy vì những nỗ lực đó”, HLV Johnny Jansen chia sẻ.

Trở lại với câu hỏi bao giờ thì Đoàn Văn Hậu được sử dụng, chiến lược gia 44 tuổi kêu gọi các CĐV của CLB và cả CĐV từ Việt Nam cần kiên nhẫn, bởi vì Đoàn Văn Hậu mới trở lại đội bóng sau hơn 6 tuần thi đấu liên tục cho đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

“Có thể xem Văn Hậu như “của để dành” của chúng tôi. Tôi đã nói từ tháng 10 rằng, đây là giai đoạn cần thiết để Văn Hậu hoà nhập và làm quen dần với phong cách chơi bóng của chúng tôi.

Cơ hội để Văn Hậu ra sân cùng Heerenveen trong năm nay gần như không có, nhưng cậu ấy chỉ cần chờ đợi, khoảnh khắc ấy sẽ đến. Văn Hậu sẽ rất cần cho nửa sau của mùa giải”, ông Johnny Jansen nói thêm.

Do đã trở về thi đấu SEA Games nên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan vào đầu tháng 1 năm sau, HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Heerenveen. Đỗ Thanh Thịnh sẽ là phương án thay thế ở hành lang trái./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close