HLV Heerenveen: ‘Văn Hậu là của để dành của chúng tôi’

VOV.VN - HLV trưởng CLB Heerenveen cho rằng, Văn Hậu là của để dành của đội bóng và rất cần thiết cho nửa sau mùa giải.

HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen trả lời phỏng vấn FOX Sports Hà Lan ngày hôm qua về Đoàn Văn Hậu, người vừa trở lại CLB sau thời gian về khoác áo U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 30.

Văn Hậu vẫn chưa có trận đấu chính thức nào ở Heerenveen. (Ảnh: SC Heerenveen). 

"Chúng tôi luôn theo sát những bước đi của Văn Hậu và biết cậu ấy thi đấu thế nào. Giành HCV ở SEA Games là điều rất tuyệt vời và gây ngạc nhiên cho chúng tôi. Thực sự, tôi không nghĩ Văn Hậu lại chơi hay như vậy ở SEA Games, đặc biệt ở trận chung kết. CLB đã vinh danh cậu ấy vì những nỗ lực đó”, HLV Johnny Jansen chia sẻ.

Trở lại với câu hỏi bao giờ thì Đoàn Văn Hậu được sử dụng, chiến lược gia 44 tuổi kêu gọi các CĐV của CLB và cả CĐV từ Việt Nam cần kiên nhẫn, bởi vì Đoàn Văn Hậu mới trở lại đội bóng sau hơn 6 tuần thi đấu liên tục cho đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

“Có thể xem Văn Hậu như “của để dành” của chúng tôi. Tôi đã nói từ tháng 10 rằng, đây là giai đoạn cần thiết để Văn Hậu hoà nhập và làm quen dần với phong cách chơi bóng của chúng tôi.

Cơ hội để Văn Hậu ra sân cùng Heerenveen trong năm nay gần như không có, nhưng cậu ấy chỉ cần chờ đợi, khoảnh khắc ấy sẽ đến. Văn Hậu sẽ rất cần cho nửa sau của mùa giải”, ông Johnny Jansen nói thêm.

Do đã trở về thi đấu SEA Games nên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan vào đầu tháng 1 năm sau, HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Heerenveen. Đỗ Thanh Thịnh sẽ là phương án thay thế ở hành lang trái./. 

Thiện An/VTC News

Viết bình luận

Tin liên quan

Văn Hậu tập luyện cùng SC Heerenveen sau khi trở về từ SEA Games 30

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu lập tức bắt tay vào tập luyện với các đồng đội ở SC Heerenveen sau khi trở về từ SEA Games 30 tại Philippines.  

Clip: Đoàn Văn Hậu được Heerenveen vinh danh sau chiến tích SEA Games

VOV.VN - Trước trận đấu giữa Heerenveen và Willem II, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được Heerenveen vinh danh sau thành tích cùng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30.

Văn Hậu không đá U23 châu Á, vì sao U23 Việt Nam không cần lo lắng?

VOV.VN-Sự thiếu vắng Văn Hậu ảnh hưởng phần nào đến chuyên môn của U23 Việt Nam, song HLV Park Hang Seo sẽ có phương án giải quyết.

Văn Hậu, Hùng Dũng và đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam SEA Games 30

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng và đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam SEA Games 30 do trang Fox Sports Asia bình chọn.

Tin cùng chuyên mục