Johnny Jansen tiết lộ thời điểm sử dụng Đoàn Văn Hậu

HLV Johnny Jansen tiết lộ thời điểm sử dụng Đoàn Văn Hậu

VOV.VN - HLV Johnny Jansen tiết lộ thời điểm ông sẽ sử dụng Đoàn Văn Hậu ở đội 1 của SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hậu vệ quê Thái Bình vẫn chưa được ra sân phút nào ở đội 1.

johnny jansen tiet lo thoi diem su dung doan van hau hinh 1
Đoàn Văn Hậu được ra sân ở đội trẻ, nhưng chưa có cơ hội đá cho đội 1 (Ảnh: SC Heerenveen).

Trong cuộc trả lời truyền thông mới đây, HLV Johnny Jansen  của SC Heerenveen đã tiết lộ thời điểm ông sẽ sử dụng Đoàn Văn Hâu. Ông nói: “Bây giờ chúng tôi có thể xếp Đoàn Văn Hậu vào đội hình, nhưng cậu ấy lại sớm rời đội về nước thi đấu (ĐTQG và SEA Games 30. Đó là lý do chúng tôi muốn cậu ấy tập luyện để chuẩn bị cho năm sau”.

“Đoàn Văn Hậu sẽ được thi đấu sau khi nghỉ Đông. Ở thời điểm đó, cậu ấy sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ khác. Hơn nữa, Hậu phải học tiếng Anh, điều đó sẽ giúp cậu ta trong giao tiếp. Tôi thấy Hậu có động lực để làm điều đó” - HLV Johnny Jansen chia sẻ thêm.

Trong điều khoản mà Hà Nội FC ký kết với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ được trở về tham dự SEA Games 30. Do đó, ban huấn luyện của đội bóng Hà Lan muốn cầu thủ này hoàn thành nhiệm vụ quốc gia sau đó mới trao cơ hội ở câu lạc bộ để đội bóng có sự ổn định.

Hiện tại, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đang hội quân để chuẩn bị cho mục tiêu lớn trong năm 2019, nhưng Đoàn Văn Hậu cũng như Công Phượng chưa thể về tập trung. Dự kiến, 11/11 hai cầu thủ này mới về nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close