HLV Mourinho động viên Klopp trước trận chung kết Champions League

VOV.VN - “Người đặc biệt” đã có những lời động viên dành cho HLV Klopp trước trận chung kết Champions League 2018/2019 với Tottenham.

HLV Mourinho đưa ra những đánh giá về hai đội bóng chuẩn bị đá chung kết Champions League 2018/2019 (Ảnh: Getty).

Ngày 2/6 tới, Liverpool và Tottenham sẽ quyết đấu trong trận chung kết Champions League 2018/2019. Nếu giành chiến thắng, một trong hai đội sẽ thoát khỏi cảnh trắng tay ở mùa giải năm nay.

Ở cuộc trả lời phỏng vấn Sky Sports, HLV Mourinho đã khen ngợi Liverpool, Tottenham và dành những lời khích lệ cho hai đội bóng này, ông nói: “Nếu Jurgen Klopp thắng, đó thực sự là một thành quả tuyệt vời đối với riêng ông ấy.

Nếu Jurgen Klopp thua ư? Bạn biết đấy, thất bại trong ba trận chung kết Champions League là một điều cực kỳ đau đớn. Tuy nhiên, ông ấy cũng là người lạc quan, tôi chắc chắn ông ấy chỉ nghĩ đến chiến thắng”.

Nói về trường hợp của Tottenham, chiến lược gia người Bồ cho biết: “Spurs đã không có được những danh hiệu lớn và nếu lần này họ thành công thì có thể sẽ dẫn đến nhiều danh hiệu quốc nội nữa. Bởi vì Champions League là danh hiệu lớn nhất rồi. Chung kết không phải để chơi, chung kết là để chiến thắng”.

HLV Mourinho hiện chưa tìm được công việc mới kể từ khi bị MU sa thải hồi tháng 12/2018. Hiện tại, “Người đặc biệt” đang được một số đội bóng ở Italia theo đuổi, nhưng ông vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục