HLV Nguyễn Quốc Tuấn: “Trọng tài đã điều khiển trận đấu không tốt”

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: “Trọng tài đã điều khiển trận đấu không tốt”

VOV.VN -HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng, trọng tài đã có trận đấu không công tâm khiến U22 Việt Nam phải đón nhận thất bại trước U22 Indonesia.

Sau trận thua đáng tiếc 0-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng, đây là trận đấu không dễ dàng với học trò và đặc biệt vị trọng tài chính điều khiến trận đấu không tốt.

hlv nguyen quoc tuan: "trong tai da dieu khien tran dau khong tot" hinh 1
HLV trưởng U22 Việt Nam- Nguyễn Quốc Tuấn chỉ trích trọng tài chính bắt trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. (Ảnh: VFF)

Ông nói: “Đây là một trận đấu không hề dễ dàng. Tôi biết điều đó. Nhưng ở trận đấu này, trọng tài (Thant Zin Oo) đã điều khiển không tốt. Trọng tài đã nhiều lần bắt những tình huống có lợi cho Indonesia. Tình huống cầu thủ Indonesia để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 2 là rất rõ ràng.

“Thêm vào đó là những pha phạm lỗi mà cầu thủ Indonesia gây ra cho Việt Nam liên tiếp xảy ra trong vòng cấm địa. Nhưng trọng tài không hề cho U22 Việt Nam được hưởng quả đá phạt đền. Thực sự, tôi rất không hài lòng về trọng tài ở trận đấu này”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ thêm.

Nói về quan điểm của phóng viên Indonesia rằng trọng tài Thant Zin Oo đã rút tới 6 thẻ vàng cho Indonesia trong khi Việt Nam chỉ nhận 2 thẻ vàng từ vị vua áo đen, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Những thẻ phạt mà Indonesia phải nhận là kết quả của một lối đá rắn, vào bóng thô bạo với cầu thủ Việt Nam”.

Nói về bàn thua mà U22 Việt Nam phải nhận, ông Tuấn đồng cảm với thủ môn Phan Văn Biểu: “Tình huống xảy ra pha đá phạt ở ngay trước vòng 16m50. Đó là một pha đá phạt nguy hiểm. Bóng chạm hàng rào và đổi hướng vào lưới. Văn Biểu rất khó để cản phá”.

Với việc để thua U22 Indonesia ở vòng bán kết, U22 Việt Nam sẽ tranh hạng 3 vào lúc 20h30 ngày 26/2 tới đây./.

Clip VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close