HLV Nguyễn Thành Công: “1 điểm trước HAGL cực kỳ quan trọng với Thanh Hóa“

VOV.VN - HLV Nguyễn Thành Công tỏ ra hài lòng với kết quả hòa 0-0 trước HAGL và Thanh Hóa vươn lên nhóm giữa BXH V-League 2020.

HLV Nguyễn Thành Công trong cuộc họp báo sau trận Thanh Hóa 0-0 HAGL. (Ảnh: Dương Thuật)

Kết quả hòa 0-0 trong cuộc tiếp đón HAGL giúp Thanh Hóa tạm thời vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH V-League 2020, sau khi trọng tài Vũ Nguyên Vũ nổi hồi còi kết thúc trận đấu trên sân Thanh Hóa.

“Hiện giờ 1 điểm trước HAGL là vô cùng quan trọng với chúng tôi, trong hoàn cảnh lực lượng sứt mẻ và thể lực bị bào mòn. Tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu của toàn đội và hài lòng với kết quả trận đấu này.” – HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Theo HLV Nguyễn Thành Công, nếu Thanh Hóa có thể kết thúc giai đoạn 1 trong top 8, đó quả thực là điều kỳ diệu. Nhất là khi, đội bóng xứ Thanh đã gặp vô vàn khó khăn về lực lượng và có khởi đầu bết bát ở mùa giải này.

“Từ vị trí chót bảng, chúng tôi đã tích lũy đủ điểm số để vươn lên giữa bảng. Nhìn vào thực tế, đây là sự nỗ lực rất lớn của các cầu thủ. Tôi không tạo ra áp lực về mặt thứ hạng với toàn đội. Thay vào đó, tôi quan tâm tới việc tích lũy điểm số.

Nếu vào top 8, đó sẽ là thành tích kỳ diệu với Thanh Hóa. Nhưng nếu không lọt vào top 8, chúng tôi cũng có lưng vốn để tự tin thi đấu ở giai đoạn lượt về.” – Vị thuyền trưởng Thanh Hóa phân tích./.

Viết bình luận