HLV Thành Công nói gì khi ra mắt CLB Thanh Hóa?

HLV Nguyễn Thành Công nói gì khi ra mắt CLB Thanh Hóa?

VOV.VN - Trong lễ ra mắt CLB Thanh Hóa thì tân HLV Nguyễn Thành Công đặt mục tiêu giúp đội bóng này trụ lại ở V-League 2020.

Thanh Hóa toàn thua ở 3 trận đấu đầu tiên tại V-League 2020 nên ban lãnh đạo đội bóng này quyết định chia tay HLV Fabio Lopez. Người được bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng xứ Thanh trong thời gian tới là HLV Nguyễn Thành Công.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ, ông nhận được lời mời của bầu Đệ và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng đã đồng ý. Cựu thuyền trưởng của Sài Gòn FC được mang theo trợ lý và toàn quyền quyết định về chuyên môn.

hlv thanh cong noi gi khi ra mat clb thanh hoa? hinh 1
HLV Nguyễn Thành Công đặt mục tiêu giúp Thanh Hóa trụ hạng thành công (Ảnh: Báo Thanh Hóa).

Chia sẻ với truyền thông, HLV Nguyễn Thành Công cho biết: “Thanh Hóa có nhiều cầu thủ giỏi, chất lượng chuyên môn cao, nhưng tôi không hiểu vì sao họ lại thi đấu chưa tốt ở mùa giải năm nay. Có thể do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà đội bóng không phát huy được hết năng lực”.

“Tôi và các cầu thủ sẽ làm việc hết sức mình có thể để giúp Thanh Hóa. Ở thời điểm này để nói về mục tiêu thì tôi cho rằng nó không có cơ sở vì tôi chưa hiểu rõ về Thanh Hóa và cần phải có thời gian. Tuy nhiên, mục tiêu chắc chắn là phải trụ hạng thành công” – HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ thêm.

Ngay ở trận đấu đầu tiên nắm quyền tại Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu với SLNA, đội bóng đang có phong độ rất cao và cũng là đội bóng quê hương của nhà cầm quân này.

HLV Nguyễn Thành Công khẳng định: “Tôi nghĩ rằng đây là điều bình thường khi mà gặp SLNA ở trận đầu ra quân. Họ cũng chỉ là một trong những đối thủ của Thanh Hóa ở giải đấu này mà thôi còn chuyện quê hương là vấn đề tình cảm”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close