HLV Park Hang Seo: “Các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực“

VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho biết, ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực nhưng đã cho thấy những tín hiệu tích cực để hướng tới VCK Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 4-2 trước ĐT Philppines trong ngày cuối cùng của năm 2018. (Ảnh: VFF)

Sau chiến thắng 4-2 của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines, HLV Park Hang Seo nhận mạnh rằng ông không quá bận tâm đến kết quả trận đấu này. Thay vào đó, mục tiêu quan trọng nhất của BHL ĐT Việt Nam là kiểm tra tình trạng các cầu thủ. 

“Dù ĐT Việt Nam đã thắng nhưng kết quả không phải là điều quan trọng nhất. Chủ yếu, chúng tôi muốn thông qua trận đấu với ĐT Philippines để kiểm tra thể trạng và phong độ của các cầu thủ.” - HLV Park Hang Seo nói. 

Theo đánh giá của nhà cầm quân người Hàn Quốc, các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa có thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, toàn đội đã có sự thích nghi tốt và cho thấy những tín hiệu tích cực ở chuyến tập huấn Qatar. 

Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines. (Ảnh: VFF)

Thầy Park chia sẻ: “Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Với chiến dịch VCK Asian Cup 2019, vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam không chia sẻ nhiều trước giới truyền thông. HLV Park Hang Seo chỉ đửa  ra câu trả lời quen thuộc rằng ông và các học trò sẽ cố gắng giải quyết từng trận đấu.

“Như các bạn cũng đã biết, bảng đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 gồm những đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giải quyết từng trận đấu một.” - HLV Park Hang Seo phân tích./.

“Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Trân trọng./.

7 Tệp đính kèm
 
 

“Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Trân trọng./.

7 Tệp đính kèm

 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019

VOV.VN - Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

Đánh bại ĐT Philippines, ĐT Việt Nam sẵn sàng tới Asian Cup 2019

VOV.VN - ĐT Việt Nam đã khép lại năm 2018 bằng chiến thắng 4-2 trước ĐT Philippines trong trận đấu ở Doha, Qatar.

Toàn cảnh ĐT Việt Nam 4-2 ĐT Philippines: Chiến thắng sau 3 hiệp đấu

VOV.VN - ĐT Việt Nam giành chiến thắng 4-2 trước ĐT Philippines trong trận đấu có 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút.

Tin cùng chuyên mục