HLV Park Hang Seo: Các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực

HLV Park Hang Seo: “Các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực“

VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho biết, ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực nhưng đã cho thấy những tín hiệu tích cực để hướng tới VCK Asian Cup 2019.

hlv park hang seo: cac cau thu dt viet nam van chua dat 100% the luc hinh 1
ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 4-2 trước ĐT Philppines trong ngày cuối cùng của năm 2018. (Ảnh: VFF)

Sau chiến thắng 4-2 của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines, HLV Park Hang Seo nhận mạnh rằng ông không quá bận tâm đến kết quả trận đấu này. Thay vào đó, mục tiêu quan trọng nhất của BHL ĐT Việt Nam là kiểm tra tình trạng các cầu thủ. 

“Dù ĐT Việt Nam đã thắng nhưng kết quả không phải là điều quan trọng nhất. Chủ yếu, chúng tôi muốn thông qua trận đấu với ĐT Philippines để kiểm tra thể trạng và phong độ của các cầu thủ.” - HLV Park Hang Seo nói. 

Theo đánh giá của nhà cầm quân người Hàn Quốc, các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa có thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, toàn đội đã có sự thích nghi tốt và cho thấy những tín hiệu tích cực ở chuyến tập huấn Qatar. 

hlv park hang seo: cac cau thu dt viet nam van chua dat 100% the luc hinh 2
Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines. (Ảnh: VFF)

Thầy Park chia sẻ: “Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Với chiến dịch VCK Asian Cup 2019, vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam không chia sẻ nhiều trước giới truyền thông. HLV Park Hang Seo chỉ đửa  ra câu trả lời quen thuộc rằng ông và các học trò sẽ cố gắng giải quyết từng trận đấu.

“Như các bạn cũng đã biết, bảng đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 gồm những đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giải quyết từng trận đấu một.” - HLV Park Hang Seo phân tích./.

“Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Trân trọng./.

7 Tệp đính kèm
 
 

“Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Trân trọng./.

7 Tệp đính kèm

 
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close