HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm yếu của ĐT Thái Lan

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ ra điểm yếu của ĐT Thái Lan trước trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của Thái Lan. Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông và các học trò đã chuẩn bị chu đáo để hướng tới chiến thắng.

HLV Park Hang Seo cho biết: “Giấu thông tin là thói quen chung của các đội trên thế giới, không chỉ Thái Lan đâu. Việc không tiết lộ thông tin không phải là điều gì to tát. Chúng tôi đã phân tích, đánh giá, tìm hiểu dữ liệu từ các trận đấu trước đó chứ không chỉ trong một hai buổi tập gần đây”.

HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm yếu của Thái Lan.

“Tôi đã nói vài lần rồi, dù HLV của Thái hay chúng tôi thì đều luôn chuẩn bị tốt nhất để giành chiến thắng. Đây là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trong năm 2019 trước kỳ phùng địch thủ.

Tôi và các cầu thủ hiểu được tầm quan trọng và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi nhìn vào ánh mắt của họ là biết được sự quyết tâm. Tôi sẽ không gây áp lực cho các cầu thủ và đến ngày hôm nay thì họ đã có sự chuẩn bị tốt nhất” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

“Ngày mai là trận đấu quan trọng nên tôi không thể nói chi tiết về sự chuẩn bị của đội. ĐT Thái Lan dưới sự huấn luyện của Nishino Akira đã sử dụng các đường chuyền ngắn thành thục hơn nhiều.

Ở trận gặp ĐT UAE, họ tập trung vào các cầu thủ số 18, số 7 và 8 là chủ lực trên mặt trận tấn công, số 10 - Teerasil Dangda đá bên trên. Ba cầu thủ này cùng với Teerasil Dangda hiện có khả năng chuyền ngắn trung lộ, phối hợp trung lộ khá tốt. Nhìn qua video dường như đá 3 trung vệ nhưng thực ra đá 4-2-3-1, cầu thủ cánh phải dâng lên thì hình thành 3 trung vệ” – nhà cầm quân người Hàn đọc vị Thái Lan.

Khi được hỏi về cách tiến cận trận đấu ngày mai, HLV Park Hnag Seo cho hay: “Chiều nay mới có buổi tập cuối cùng, xem tình hình sức khoẻ, phong độ của các cầu thủ rồi mới đưa ra danh sách thi đấu. Thông qua trận gặp Malaysia, qua các bàn thua của ĐT Thái Lan, chúng tôi phát hiện ra điểm yếu của họ.

Chúng ta có thể khai thác khoảng trống phía sau của họ. Nếu đập nhả 1-2, hoặc 1-2-3 thì họ rất lúng túng. Tôi không thể nói chính xác sẽ chuẩn bị gì nhưng chúng tôi đã biết điểm yếu của ĐT Thái Lan”./.

Dương Thuật/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Toàn cảnh họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan

VOV.VN -Toàn cảnh buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Kawin so sánh ĐT Thái Lan hiện tại với thời HLV Kiatisuk

VOV.VN - Thủ môn Kawin so sánh năng lực giữa ĐT Thái Lan hiện tại với thời HLV Kiatisuk trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Việt Nam. 

HLV Nishino thừa nhận bị áp lực khi Thái Lan gặp Việt Nam ở Mỹ Đình

VOV.VN - HLV Akira Nishino thừa nhận việc bản thân cảm thấy bị áp lực trước trận ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở Vòng loại World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục