HLV Park Hang Seo chuyên tâm rèn quân cùng U22 Việt Nam

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc giao ĐT Việt Nam cho các trợ lý, ông chuyên tâm vào rèn các cầu thủ U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở sân VFF.

Chiều nay (23/9), U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đúng 16h toàn đội đã có mặt ở sân, sau khoảng 20 phút phổ biến giáo án, HLV Park Hang Seo và các trợ lý cho dàn sao U22 Việt Nam chạy khởi động.

Trong buổi tập chiều nay (23/9), Đức Chinh, Thanh Hậu, Trọng Hùng và Trọng Đại phải tập riêng. Những cầu thủ này gặp đang gặp chấn thương và thể lực chưa đảm bảo. Đáng chú ý, ngay ở buổi tập đầu tiên U22 Việt Nam đã làm quen với mặt sân cỏ nhân tạo.

Do đây là buổi tập đầu tiên nên ban huấn luyện cho các cầu thủ tập nhẹ. Sau bài khởi động, ép cơ, các cầu thủ được tập với bóng. Theo lịch, ngày mai U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ 2 tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam./.

Một số hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện chiều 23/9:

 
 
 
 
 
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 UAE

VOV.VN - Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu với U22 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10.

HLV Hiddink chia tay U22 Trung Quốc sau trận thua U22 Việt Nam

VOV.VN - HLV Guus Hiddink đã không còn là người dẫn dắt U22 Trung Quốc sau trận giao hữu thua U22 Việt Nam. 

Điểm danh 30 cầu thủ U22 Việt Nam hướng tới trận giao hữu U22 UAE

VOV.VN - Danh sách 30 cầu thủ U22 Việt Nam được triệu tập để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10 tới.

Tin cùng chuyên mục