HLV Park Hang Seo đánh giá Việt Nam gặp bất lợi ở SEA Games 30

HLV Park Hang Seo đánh giá Việt Nam gặp bất lợi ở SEA Games 30

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đánh giá Việt Nam gặp bất lợi ở SEA Games 30 khi rơi vào bảng B với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào.
hlv park hang seo danh gia viet nam gap bat loi o sea games 30 hinh 1
HLV Park Hang Seo trong buổi phỏng vấn chiều 29/10

Chiều 29/10, U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30. Ở kỳ đại hội sắp tới tại Philippines, thầy trò HLV Park Hang Seo nằm ở bảng B cùng với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Lào.

Đây được xem như “bảng tử thần”, ngoài ra bảng B có tới 6 đội trong khi bảng A chỉ có 5 đội. Theo HLV Park Hang Seo đánh giá, kết quả bốc thăm chia bảng SEA Games 30 mang tới nhiều bất lợi cho U22+2 Việt Nam (do sẽ có 2 cầu thủ trên 22 tuổi được phép tham dự).

“Kết quả chia bảng phản án đúng lo lắng của chúng ta, bảng A có 5 đội đá 4 trận, nhóm B có 6 đội như vậy sẽ phải đá thêm 1 trận. Cùng bảng với Việt Nam có Thái Lan, Indonesia đều là các đội mạnh. Mà chúng ta sẽ phải đá vòng bảng với mật độ 2 ngày/trận. Các đội ở bảng B đá nhiều hơn bảng A 1 trận nên bất lợi khá nhiều.” – HLV Park Hang Seo cho hay.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 29/10, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ tiêu chí lựa chọn cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games 30. Đáng chú ý, ở giải đấu sắp tới, mỗi đội chỉ được đăng ký 20 cầu thủ.

“Danh sách 20 người, trừ 2 thủ môn còn 18 cầu thủ. Sea Games lại phải đá 2 ngày/trận sẽ rất mệt. Thế nên tiêu chí của tôi là sẽ bổ sung cầu thủ quá tuổi ở vị trí mà U22 Việt Nam yếu nhất. Cầu thủ đó cũng phải đa năng, chơi được 2 vị trí trở lên. Cầu thủ từ ĐT Việt Nam xuống cũng phải có tốc độ hồi phục nhanh nhất.” – HLV Park Hang Seo nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close